Thu mua dây điện cũ – dây cáp đồng phế liệu Quang Tuấn

5/5 - (3 bình chọn)

Thu mua dây điện cũ – dây cáp điện phế liệu giá cao tận nơi. Thu mua dây cáp đồng, dây cáp nhôm với bất kể số lượng mà bạn có trên toàn quốc. Đơn vị thu mua dây điện cũ phế liệu Quang Tuấn chuyên nhận mua dây điện phế liệu, dây cáp đồng phế liệu, dây cáp nhôm các loại,… với giá cao nhất thị trường hiện nay. Không những thế, Quang Tuấn còn có chính sách chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

thu mua dây điện cũ Quang Tuấn
Dịch vụ thu mua dây điện cũ – dây điện cáp đồng phế liệu giá cao tại Quang Tuấn

Theo thời gian hoặc trong quá trình xây dựng ngôi nhà công trình, dây cáp điện xuống cấp và không được sử dụng trong dự án, bạn không biết phải làm gì với nó. Vì thế, bạn có thể tìm một cơ sở chuyên thu mua dây điện cũ với giá cao để bạn có thể kiếm thêm một khoản lợi nhuận đáng kể trong khi xử lý phế liệu của mình.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích và giới thiệu đến bạn những đơn vị chuyên thu mua dây điện cũ giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Thu mua dây điện cũ, cáp đồng phế liệu giá cao

Hiện nay, thu mua dây điện đồng phế liệu giá cao đang được nhiều người ưa chuộng và chọn làm loại hình kinh doanh chính. Một phần là bởi nhu cầu của mọi người tăng lên. Ngoài ra, những đơn vị thu mua sẽ có cách giải quyết những phế liệu này một cách tốt nhất đảm bảo an toàn môi trường, tận dụng lại những dây cáp bỏ đi vào nhiều ngành nghề khác nhau.

thu mua dây điện cũ - cáp đồng đây điện - phế liệu dây điện
Quang Tuấn đơn vị nhận thu mua dây điện cũ – cáp đồng đây điện – phế liệu dây điện giá cao

Dây cáp điện sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau như dây điện cao thế, dây điện thoại, dây cáp mạng, dây cáp quang từ,… Nhưng nhìn chung sẽ được phân thành hai loại với mức giá khác nhau:

 • Dây cáp đồng
 • Dây cáp điện nhôm

    Cả hai loại đều dễ dàng nhìn thấy ở những kho xưởng, sản xuất, hay tại nhà dân, các công trình xây dựng, nhà máy.

Nếu có nhu cầu thay thế hệ thống dây điện trong nhà thì cũng không cần phải vội vứt đi, vì dây điện là loại phế liệu được bán với giá rất tốt. Hoặc, nếu bạn có nhà xưởng, đừng vội vứt bỏ những dây cáp điện hoặc cuộn dây điện cũ. Hãy tích góp và bán cho Thu mua phế liệu Quang Tuấn –  Đơn vị chuyên thu mua dây cáp điện phế liệu, bạn sẽ được giá rất hời.

Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các thành phố lớn và các tỉnh lân cận. Nhanh chóng báo giá thu mua dây cáp điện cũ cho bạn chỉ với 1 cuộc gọi. Hotline: 0935.066.386

Giá thu mua dây điện cũ ngày 20/07/2024 tại Quang Tuấn

Giá thu mua dây cáp đồng - dây điện cũ phế liệu
Giá thu mua dây cáp đồng – dây điện cũ phế liệu được cập nhật hằng ngày

Bảng giá thu mua dây điện cũ hôm nay phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố như là đó là loại dây gì, số lượng bao nhiêu. Nếu số lượng càng nhiều thì mức giá cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra chất lượng dây điện còn mới hay đã rất cũ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành.

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến mức giá chính là khoảng cách địa lý. Địa chỉ của bạn muốn bán dây điện cũ nằm gần trung tâm thành phố, có thể đi lại dễ dàng bằng ô tô. Tất nhiên, các đơn vị thu mua sẽ đưa ra mức giá tốt hơn so với các đại lý nằm xa ở các tỉnh lẻ trên cả nước.

Giá dây điện phế liệu hôm nay:

 • Giá dây điện cũ hôm nay ngày 20/07/2024:  120.000 – 200.000 đồng /kg.
 • Giá dây điện cũ đồng cáp hôm nay ngày 20/07/2024:  132.000 – 190.000 đồng /kg.
 • Giá dây cáp điện đồng hôm nay 20/07/2024:  120.000 – 160.000 đồng/kg.
 • Giá dây cáp đồng vàng hôm nay 20/07/2024:  80.000 – 130.000 đồng/kg.
 • Giá dây cáp đồng đỏ hôm nay 20/07/2024:  121.000 – 180.000 đồng/kg.

Bảng giá phía trên đề cập đến giá các loại dây điện đồng, dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây điện nhôm, bao gồm dây điện 1pha, 2pha, 3pha đều có mức giá chênh lệch khác nhau. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào giá phế liệu nhôm và phế liệu đồng.

Ngoài các yếu tố trên, phần lớn còn do tác động của giá cả thị trường trong nước và quốc tế. Biến động kinh tế cũng ảnh hưởng đến giá cả trong ngành thu mua phế liệu.

Chuyên thu mua dây điện cũ giá cao Quang Tuấn

 

thu mua dây điện cũ công trình giá cao
Quang Tuấn còn nhận thu mua dây điện cũ công trình giá cao toàn quốc

Quang Tuấn nhận thu mua hầu hết các loại dây điện cũ – cáp điện giá cao, cụ thể: 

 • Nhận mua cáp đồng giá cao
 • Thu mua dây điện cũ
 • Thu mua dây điện 3 pha cũ, mua dây cáp điện thoại, dây mạng,..
 • Thu mua giá tốt dây điện cadivi
 • Thu mua dây điện cũ có lõi nhôm
 • Nhận thu mua dây cáp tráng men
 • Thu mua cáp thép phế liệu
 • Mua dây cáp điện dân dụng
 • Nhận mua dây cáp điện cũ loại lớn có đường kính từ 2mm trở lên.
 • Phân loại phế liệu dây điện cũ dây cáp điện giá cao

Dây điện cũ được Quang Tuấn chia làm 2 loại để thu mua là: Dây điện cũ loại 1 và Dây điện cũ loại 2.

Phế liệu dây điện cũ, dây cáp đồng dây cáp nhôm loại 1

Phế liệu dây điện cũ loại 1 là những sợi cáp điện cũ có khả năng chịu tải điện cao, tức là những sợi cáp có lõi đồng to và chắc chắn. Những loại này chúng ta thường thấy ở các dự án lớn, khu đô thị, công trường, nhà máy, công ty điện lực,…

Với đồng loại 1 này được phế liệu Quang Tuấn chúng tôi thu mua với giá cực kỳ cao.

Phế liệu dây điện cũ, dây cáp nhôm dây cáp đồng loại 2

Dây cáp điện cũ loại 2 là các loại phế liệu dây điện cũ có chất lượng thấp hơn. Lõi dây điện cũng nhỏ hơn loại 1 hoặc đã bị cắt trộm không còn tính trọn vẹn, lõi nhái , pha trộn, bị cháy,…

Những loại này thường được tìm thấy trong các hộ gia đình, công ty văn phòng, các cửa hàng nhỏ lẻ, dây điện nhôm từ các thiết bị điện tử, dây điện thoại,… Những loại này thì bên phía Quang Tuấn thu mua với giá thấp hơn so với các loại dây điện cũ chất lượng như loại 1.

Dây điện cũ phế liệu, dây cáp đồng, dây cáp nhôm loại 3

Phế liệu dây cáp điện loại 3 là loại dây cáp điện có kích thước nhỏ dạng tóc, màu ánh vàng nhẹ. Dây cáp này thường được tìm thấy ở các hộ gia đình không có nhu cầu tiêu thụ điện năng quá cao.

Đây cũng là loại dây cáp có giá thành thấp nhất  so với các loại dây điện, dây cáp đồng hay dây cáp điện. Các loại cáp điện cũ loại 3 thường gặp bao gồm cáp điện dân dụng, cáp điện thoại cũ,  cáp quang, cáp truyền hình và cáp thông tin.

Công thức tính giá phế liệu dây điện cũ

Mặc dù nhiều đơn vị thu mua dây điện cũ trên thị trường dùng công thức và % tương ứng để trừ mủ (vỏ ngoài bao bọc dây cáp). Nhưng với Quang Tuấn, chúng tôi nghĩ rằng cách để khách hàng có lợi nhất vẫn là đổi kg thành mét dây điện. Hoặc tính toán % vỏ dây điện bằng cách cắt 1 khúc dây cáp, gọt sạch vỏ trừ mủ, cân % và trừ lượng tương ứng.
Ví dụ:
1 đoạn dây cáp điện tính luôn cả mủ là 1kg
Sau khi gọt riêng mủ cân lên được 300gr. Lõi đồng còn lại là 700gr. Suy ra tỷ lệ mủ trên 1 kg là 30% 
Vậy khi bán 1 tấn dây điện cũ sẽ bằng: 1000kg x 70% ruột = 700kg 

Tại sao nên chọn Quang Tuấn là đại lý thu mua dây điện cũ giá cao?

thu mua dây cáp điện Cadivi
Dây cáp điện phế liệu Cadivi cũng được thu mua tại Quang Tuấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thu mua dây cáp điện giá cao với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, chính vì điều này khiến bạn không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Vì vậy, Quang Tuấn ở đây để giúp quá trình bán phế liệu của bạn vừa mang lại lợi nhuận vừa không gặp bất kì trở ngại nào.

Đến với cơ sở thu mua dây điện cũ hàng đầu tại Tp.HCM, bạn sẽ nhận được:

Giá thu mua tốt

Một trong những lý do thuyết phục nhất để chọn Quang Tuấn làm đại lý thu mua dây điện cũ là giá thu mua cao nhất trên thị trường mà họ đưa ra. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa và tính giá chuẩn xác nhất dựa trên chất lượng của dây cáp. Không bao giờ có chuyện bớt, xén của khách hàng, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thu mua tận nơi

Quang Tuấn đưa sự thuận tiện lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp dịch vụ thu mua dây điện cũ tại chỗ. Bạn không cần phải lo lắng về việc vận chuyển dây điện cũ đi nơi xa. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đến địa điểm của bạn, đánh giá phế liệu và hoàn tất giao dịch mua ngay tại chỗ. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đảm bảo giao dịch an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thành công của Quang Tuấn được củng cố bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Họ có hiểu biết sâu sắc về ngành thu mua dây điện cũ, bao gồm các loại, cấp độ và thông số kỹ thuật khác nhau. Chuyên môn của họ cho phép họ đánh giá chính xác phế liệu của bạn và cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất. Ngoài ra, cam kết của họ đối với dịch vụ khách hàng đặc biệt đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ và tích cực trong suốt quá trình giao dịch.

Quy trình thu mua dây điện cũ tại Quang Tuấn

 

Thu mua dây cáp điện nhôm
Thu mua dây cáp điện nhôm – dây cáp điện công nghiệp giá cao tại Quang Tuấn

Quang Tuấn cung cấp cho khách hàng một quy trình thu mua dây điện cũ chuyên nghiệp và bài bản nhất, hướng tới một quá trình giao dịch minh bạch và thuận tiện từ đầu đến cuối.

Quy trình bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Quang Tuấn sẽ đến thực tế để khảo sát tình hình thực tế. Đây là bước vô cùng quan trọng vì giúp đánh giá chất lượng và đưa ra mức giá phù hợp với phế liệu dây điện cũ. Thương lượng giá sao cho đôi đều có lợi và hài lòng.
 • Bước 2: Sau khi đã thống nhất về giá, nhân viên thu mua dây điện cũ cùng đội xe chở chuyên dụng sẽ đến điểm tập kết phế liệu thu gom và dọn sạch kho bãi.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình thu gom phế liệu đưa về kho chứa của công ty, Quang Tuấn sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán như hợp đồng đã thỏa thuận.

Câu hỏi thường gặp khi mua dây điện cũ tại Quang Tuấn:

Giá dây điện cáp đồng vàng phế liệu chênh lệch với dây cáp đồng đỏ phế liệu bao nhiêu tiền?
Dây cáp đồng vàng phế liệu có giá là 80.000 – 130.000 đồng/kg thấp hơn phế liệu đồng đỏ 121.000 – 180.000 đồng/ký.Chênh lệch với nhau khoảng 40.000 – 50.000đồng/ký.
Có 2 loại dây điện cũ phế liệu hiện nay đó là dây điện cáp đồng phế liệudây cáp nhôm phế liệu.
Trụ sở chính nằm ở địa chỉ: Số 786 Đường Cộng Hoà – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.
Có. Quang Tuấn hoạt động 24/7 bất kể ngày trong tuần hay cuối tuần. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thu mua dây điện cũ – dây cáp điện phế liệu uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0935.066.386 để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay