Thu mua phế liệu nhôm

5/5 - (4 bình chọn)

Thu mua phế liệu nhôm là một trong những dịch vụ đang được nhiều công ty, doanh nghiệp tìm kiếm khá nhiều. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thu mua phế liệu nhôm giá cao TPHCM và toàn quốc

Phế Liệu Quang Tuấn – chuyên nhận thu mua nhôm tận nơi, với giá cao nhất thị trường hiện nay. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu, Quang Tuấn nhận thu mua nhôm phế liệu giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long AN, Tây Ninh, Vũng Tàu,…

thu mua phế liệu nhôm tại Quang Tuấn
Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất tại Quang Tuấn

Các loại phế liệu nhôm được thu mua giá cao nhất hiện nay như: nhôm máy, nhôm gia công, nhôm đồ dùng gia dụng, nhôm lỗi khi sản xuất, nhôm thanh lý, nhôm gia công, nhôm thay, nhôm dẻo, nhôm xingfa, nhôm thỏi

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? 15/08/2022

Bạn đang quan tâm đến Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? Giá thu mua nhôm hiện nay? Bảng giá nhôm phế liệu mới nhất? Nhôm vụn bao nhiêu 1kg? Nhôm phế liệu 1kg bao nhiêu tiền? Nhôm thoả 1kg giá bao nhiêu? Giá nhôm ve chai hôm nay? Giá bán nhôm ve chai, nhôm định hình, nhôm nguyên khối, dây nhôm? Giá thu mua nhôm phế liệu?

Phế liệu nhôm Giá phế liệu nhôm đà 30.000 VNĐ – 102.000 VNĐ
Giá phế liệu nhôm máy 24.000 VNĐ – 120.000 VNĐ
Giá phế liệu nhôm dẻo 28.000 VNĐ – 115.000 VNĐ
Giá phế liệu kẽm nhôm 40.000 VNĐ – 105.000 VNĐ
Giá phế liệu mạt nhôm 18.000 VNĐ – 93.000 VNĐ
Giá phế liệu bazơ nhôm 19.000 VNĐ – 77.000 VNĐ
Giá phế liệu bã nhôm 20.000 VNĐ – 90.000 VNĐ

Tuy nhiên,  bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá nhôm phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Địa lý khu vực thu mua
 • Định giá loại nhôm khác nhau
 • Nguyên liệu, cấu tạo của nhôm
 • Nhôm thanh lý hay nhôm phế liệu
 • Sự biến động kinh tế thị trường của thế giới và trong nước

Vì sao nên chọn Quang Tuấn làm công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao?

Thu mua nhôm phế liệu tận nơi giá cao – Quang Tuấn

Trong thị trường sôi động của ngành mua phế liệu nhôm, Quang Tuấn được biết đến là đơn vị mua bán uy tín. Công ty thu mua phế liệu nhôm Quang Tuấn tự hào không chỉ là đơn vị thu mua của các khách hàng trong nước, mà còn là đối tác thu mua uy tín của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Với nguồn vốn lớn, uy tín thương hiệu, có đầy đủ chức năng pháp lý; đội ngũ nhân công tận tình và chuyên nghiệp. Quang Tuấn chính là cái tên sáng giá trên thị trường thu mua. Sau đây là một số lý do để khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn Quang Tuấn cho các giao dịch mua bán phế liệu:
Đảm bảo chất lượng phế liệu
Đến với Quang Tuấn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa. Chúng tôi có sự đánh giá và phân chia rõ ràng từng loại phế liệu nhôm để tương đương với giá trị của nó. Ngoài ra, nhờ vào kinh nghiệm lâu năm đúc kết mà chúng tôi có được cách đánh giá chuẩn xác từng lô hàng, để từ đó định giá một cách chính xác, hợp lý nhất.
Thu mua nhôm đa dạng
Quang Tuấn nhận thu mua tất cả các loại phế liệu. Từ phế liệu nhôm cho đến các loại phế liệu đồng, inox, sắt, nhựa,. Đối với mặt hàng nhôm phế liệu thì chúng tôi cũng thu gom tất cả phế liệu nhôm với mức giá tốt nhất.
Giao dịch mua bán uy tín
Đối với khách hàng, chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Vì thế, các đối tác hoàn toàn yên tâm khi giao dịch. Việc thanh toán luôn đúng hẹn, nhanh gọn, rõ ràng, tạo được lòng tin cho khách hàng.

Quang Tuấn thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất với số lượng lớn

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm với giá cao, Quang Tuấn đã được nhiều khách hàng tin tưởng và luôn có nhiều phản hồi tốt về mức giá thu mua cũng như sự tân tâm, chuyên nghiệp. Hơn 95% khách hàng đánh giá tốt với Quang Tuấn là vì những lý do như sau:

 • Quang Tuấn đang có nhiều đại lý thu mua rộng khắp toàn quốc trải dài từ miền Bắc đến Nam. Chúng tôi đầu tư nhiều tiền của để xây dựng một hệ sinh thái, hệ thống kho bãi phế liệu lớn nằm rải rác mọi tỉnh thành. Vì lý do đó, mà khi khách hàng khắp nơi liên hệ với chúng tôi thì luôn có đội ngũ đến và khảo sát nhanh chóng nhất.
 • Đối tác của Quang Tuấn luôn là những công ty hàng đầu về tái chế phế liệu kể cả trong và ngoài nước, các chủ công ty, xí nghiệp, chủ doanh nghiệp, công ty xây dựng,… Vì đó, nên giá phế liệu mà Quang Tuấn thu mua luôn tốt nhất hàng đầu hiện nay.
 • Hơn nữa, Quang Tuấn luôn chi ngân sách hoa hồng cho khách hàng giới thiệu với hoa hồng lên đến hơn 40% (vui lòng tham khảo bảng chiếc khấu hoa hồng bên dưới).
Phế liệu nhôm giá cao nhất TPHCM - Thu mua nhôm tại Quang Tuấn
Phế liệu nhôm giá cao nhất TPHCM – Thu mua nhôm tại Quang Tuấn

Hiện nay, để đáp ứng quá trình phát triển trong nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho môi trường sống. Quang Tuấn mở dịch vụ thu mua phế liệu nhôm, nhôm vụn,.. không chỉ xuất hiện tại TPHCM mà còn mở rộng quy mô thu mua ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ lân cận, các tỉnh miền Trung và miền Bắc. 

Phân loại nhôm phế liệu giá cao nhất hiện nay

Phế liệu nhôm được phân loại với giá thu mua cao
Phế liệu nhôm được phân loại với giá thu mua cao

Quang Tuấn là một trong những cơ sở chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất, lại có kinh nghiệm lâu năm và độ uy tín cao trên thị trường. Đến với dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi, bạn sẽ luôn bán được nhôm phế liệu với giá cao tương ứng với chất lượng nhôm hiện tại. Chúng tôi nhận mua hầu hết các loại nhôm phế liệu có khả năng tái chế, bao gồm: 

Phế liệu nhôm loại 1

Phế liệu nhôm loại 1 là phế liệu nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà, nhôm cứng. Đây là loại phế liệu có giá cao nhất trong số phế liệu nhôm. Hầu hết đây đều là những sản phẩm nhôm nguyên chất, không bị bị lẫn các tạp chất khác.

Phế liệu nhôm loại 2

Nhôm loại 2 là các loại nhôm được lọc ra trong các chi tiết máy móc hư, khuôn các nhà máy. Hoặc là cửa nhôm cũ,  tủ nhôm, cửa nhôm kính (2 cánh, 4 cánh hoặc cửa lừa). nhôm định hình cũ, nhôm cầu cách nhiệt, đồ nhôm gia dụng. Thang nhôm, nhôm hợp kim, dao phay nhôm, nhôm kẽm, xà gồ mạ nhôm kẽm, tấm ốp nhôm,…

Phế liệu nhôm loại 3

Nhôm loại 3 đa số là giấy nhôm dán tường, giấy nhôm dán bếp, xỉ nhôm, giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, vụn nhôm, nhôm thỏi, phôi nhôm, nhôm vụn, nhôm máy, nhôm dẻo, bột nhôm, ba dớ nhôm hay các loại vỏ nhôm,…

Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay 15/08/2022 – Cập nhật mới nhất

Hiện nay, giá nhôm phế liệu tại công ty Quang Tuấn có sự chênh lệch theo từng loại nhôm. Cụ thể, giá được niêm yết như sau:

 • Giá nhôm loại 1 ( gồm các loại nhôm chất lượng cao như nhôm đà, nhôm thỏi, nhôm đặc nguyên chất): 30.000 VNĐ – 102.000 VNĐ/kg.
 • Giá nhôm loại 2 ( gồm nhôm trắng, kẽm nhôm): 40.000 VNĐ – 105.000 VNĐ/kg.
 • Giá nhôm vụn, mạt nhôm: 18.000 VNĐ – 93.000 VNĐ/kg.
 • Giá nhôm dẻo, nhôm máy, dây cáp nhôm: 24.000 VNĐ – 120.000 VNĐ/kg.
 • Giá bazo nhôm: 19.000 VNĐ – 77.000 VNĐ/kg.
Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay được cập nhật mới nhất tại Quang Tuấn
Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay được cập nhật mới nhất tại Quang Tuấn

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, vì theo thời giá cũng như phụ thuộc vào biến động kinh tế. Để biết giá chính xác nhất , Quý khách vui lòng gọi liên hệ:

LIÊN HỆ NHANH

Liên hệ với Phế Liệu Quang Tuấn để nhận tư vấn và báo giá thu mua phế liệu 2021

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM và toàn quốc lớn nhất

Bạn là chủ doanh nghiệp đang có 1 lượng lớn phế liệu nhôm cần đến các công ty uy tín với chức năng pháp lý rõ ràng thu mua lại? Bạn đang tìm đơn vị đến tận nơi thu mua và dọn dẹp bãi phế liệu nhôm tại TPHCM;  Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh; Long An, Vũng Tàu, Củ Chi và ra tận Đà Nẵng, Ninh Thuận, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Bình Thuận; vào Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang,  Đồng Tháp và mọi tỉnh thành khác trên cả nước…?

Phế nhiêu nhôm khung được thu mua tại Quang Tuấn
Phế nhiêu nhôm khung được thu mua tại Quang Tuấn

Bạn là cá nhân hoặc chủ công ty sản xuất đang cần bán nhôm phế liệu nhập khẩu. Nhưng luôn băn khoăn về vấn đề thủ tục hải quan hay môi trường? Bạn không biết cơ sở nào mua phế liệu nhôm công nghiệp, nhôm vụn, nhôm thanh, nhôm đặc, nhôm cục,… số lượng lớn giá cao? 
Trong rất nhiều đơn vụ thì Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá là đơn vị uy tín với mức giá ổn định và dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu nhôm với đầy đủ chủng loại với mức giá hợp lý nhất. Không chỉ phục vụ thu mua ở các gia đình, chúng tôi cũng nhận mua nhôm phế liệu trong các khu công nghiệp lớn nhỏ. Hỗ trợ làm thủ tục với hải quan nếu phế liệu nhôm đó là hàng nhập khẩu. 

Quy trình mua bán nhôm phế liệu giá cao ở Quang Tuấn

Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Quang Tuấn đã xây dựng được một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin mua bán qua nhiều kênh khác nhau như gọi điện, gửi email, trao đổi qua zalo hay trực tiếp trên website.
 • Khảo sát thực tế bằng cách đi xuống hiện trường ( nếu ở gần) hoặc qua hình ảnh, video khách hàng cung cấp.
 • Báo giá chi tiết về các mặt hàng khách hàng hiện có. Quang Tuấn luôn đảm bảo có mức giá tốt nhất cho khách hàng, nhất là các khách hàng lớn, lâu năm, thân thiết.
 • Hai bên thống nhất, kí kết hợp đồng về chủng loại, số lượng, giá cả, cách thức cân hàng, thời gian, địa điểm lấy hàng.
 • Tiến hành giao dịch, bốc hàng, dọn dẹp kho hàng miễn phí, đảo bảo trả lại mặt hàng sạch.
 • Giữ mối quan hệ thân thiết để hợp tác lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong những lúc biến động của thị trường.

Câu hỏi thường gặp


Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nhôm phế liệu hôm nay được dao động từ 18.000 – 65.000 đồng/1kg đối với các loại nhôm đà , kẽm nhôm, nhôm máy, bazơ nhôm, mạt nhôm , nhôm dẻo,…

Phế liệu nhôm loại nào sẽ được mua với giá cao?

Kẽm nhôm phế liệu được mua với giá cao nhất dao động từ 40.000 – 65.000 đồng/kg.


Quang Tuấn thường thu mua phế liệu nhôm nào?

Phế liệu nhôm được Quang Tuấn thu gom thường là cửa nhôm, tủ nhôm, bàn nhôm, ghế nhôm, thanh ống nhôm, thau nồi nhôm, hàng rào,…


Giá bã nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Giá bã nhôm được Quang Tuấn thu mua với giá dao động từ 20.000 – 30.000 đồng/kg , đây là mức giá khác cao so với các đơn vị khác.


Bảng giá phế liệu nhôm ở trên đã là mới nhất chưa?

Luôn là báo giá mới nhất vì Quang Tuấn luôn cập nhật hằng ngày.


Quang Tuấn nhận thu mua các loại nhôm ve chai, nhôm phế liệu nào?

Chúng tôi nhận mua giá cao hầu như tất cả loại nhôm phế liệu: hợp kim nhôm, nhôm máy, nhôm đà, nhôm đặc, nhôm thanh, mạt nhôm, nhôm vụn, ba dớ nhôm,..


Quang Tuấn có đội ngũ bốc xếp phế liệu và thu mua tận nơi không?

Có. Nguồn nhân lực tại Quang Tuấn rất đông. Chúng tôi nhận hỗ trợ thu mua, dọn dẹp kho bãi tận nơi.


Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao của công ty Quang Tuấn. Khi cần giao dịch, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0935 066 386 để việc mua bán, trao đổi diễn ra nhanh gọn và tốt đẹp nhất.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935.066.386
Chat ngay