Hướng dẫn cách lấy lõi dây điện đồng để bán phế liệu

5/5 - (1 bình chọn)

Trong đa số các giao dịch thu mua dây điện đồng là mặt hàng chiếm khối lượng tương đối lớn. Hay nói chính xác hơn là lõi dây điện đồng. Nhưng tách lõi dây điện đồng như thế nào để bán phế liệu được giá cao nhất? Quang Tuấn nhận được câu hỏi này từ khá nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm thu mua phế liệu đồng hàng chục năm, Quang Tuấn xin chia sẻ cùng quý khách cách để thanh lý dây điện đồng phế liệu với giá cao nhất tại bài viết dưới đây.

Đồng phế liệu bán được giá không? 

Cách lấy lõi dây điện đồng phế liệu
Cách lấy lõi dây điện đồng phế liệu để bán có giá cao nhất.
Đồng là một trong những kim loại được dùng trong nhiều lĩnh vực nhất. Chính vì vậy, phế liệu đồng, đặc biệt là dây điện đồng được các cơ sở thu mua phế liệu đồng định giá từ mức cao cho đến rất cao. 
Ngày nay phế liệu đồng trên thị trường đa phần sẽ không còn là đồng nguyên chất. Có thể là hợp kim của thiếc, niken, kẽm,… Chính viậy, mức giá thu mua phế liệu đồng cũng tùy thuộc tỉ lệ đồng có trong hợp kim nhiều hay ít.
Tại Quang Tuấn, chúng tôi thu mua dây cáp, dây điện dân dụng, cuộn tử nam châm điện, rơ le điện, ống chân không, ống tia âm cực, cáp điện kế, cáp trung kế, cáp chống thấm, cáp châm cháy và phụ kiện ống luồn… Và thu mua cả đồng có trong động cơ hơi nước, động cơ điện, các loại đồng khác có mặt trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Cam kết giá thu mua phế liệu giá cao nhất.

Cách lấy lõi dây điện đồng phế liệu 

Đốt dây điện đồng

Một số cách lấy lõi dây điện đồng hiệu quả
Một số cách lấy lõi dây điện đồng hiệu quả
Cách này nhanh chóng, đơn giản, dễ làm và cực kỳ phổ biến. Nhưng cũng bởi thế mà bề mặt đồng thường bị trầy xước, bong tróc, dính nhựa cháy/ than. Kéo theo giá thu mua phế liệu đồng lấy được từ hình thức này bị giảm khá mạnh.

Tước, lột, bóc vỏ dây điện đồng thủ công

Cố định một đầu dây điện đồng rồi dùng tay kéo theo chiều ngược lại để tách lõi khỏi lớp vỏ nhựa. Cách này rất nhọc công và hiệu suất thấp. Bù lại, phế liệu đồng không bị trầy tróc, không lẫn tạp chất như vậy tương đối được giá. Quang Tuấn thu mua phế liệu đồng dạng này lên đến 80 000 VNĐ hoặc cao hơn nữa tùy thời giá.

Sử dụng máy móc

Máy bóc vỏ dây điện đồng vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa đảm bảo chất lượng phế liệu. Vấn đề chỉ là chi phí đầu tư, nên loại máy này thường xuất hiện tại các công ty thu mua phế liệu đồng lớn hơn là xưởng nhỏ lẻ.
Xem thêm >>> Tái chế phế liệu là gì? Tái chế các loại phế liệu sao cho hợp lý

Quang Tuấn – Địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao

Nơi mua dây điện đồng phế liệu hiện nay
Nơi mua dây điện đồng phế liệu hiện nay
Quang Tuấn là công ty thu mua phế liệu nổi danh trong ngành đã hơn một thập kỷ. Chúng tôi luôn luôn đưa ra bảng giá thu mua phế liệu cao nhất. Do đó, khi khách hàng tìm đến Quang Tuấn, chúng tôi cam đoan sẽ thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường địa phương lẫn trên cả nước.
Bên cạnh đó là dịch vụ trọn gói, phục vụ tận nơi 24/7. Quý khách không chỉ được thu mua phế liệu đồng giá tốt mà còn được tư vấn, thu gom, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi miễn phí. Thanh toán thì nhanh chóng, đầy đủ trong một lần với hình thức thuận tiện cho quý khách.
Hãy liên hệ ngay 0935.066.386 để trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu hàng đầu Việt Nam tại Quang Tuấn

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay