Thu mua phế liệu sắt là dịch vụ bạn đang cần tìm, bạn không biết giá sắt vụn hôm nay là bao nhiêu? Cùng thu mua phế liệu sắt Quang Tuấn tìm hiểu về bảng giá sắt phế liệu hôm nay và đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín nhất tại TPHCM. Tìm hiểu qua bài viết về dịch vụ thu mua phế liệu sắt của Quang Tuấn nhé!
Bạn đang cần tìm địa chỉ cơ sở thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín nhất tại TPHCM hoặc mọi nơi trên toàn quốc, bạn đang cần bán sắt vụn công trình, thanh lý sắt vụn, đơn vị thu mua phế liệu sắt tận nơi với giá cao nhất, nơi thu mua sắt tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu,… Hãy xem dịch vụ dưới đây để nắm rõ chi tiết.

thu mua phế liệu sắt Quang Tuấn giá cao
Thu mua phế liệu sắt giá cao nhất tại Quang Tuấn

Phân loại phế liệu sắt thép

Sắt thép loại 1

Sắt thép loại 1 thường là sản phẩm làm từ gang, sắt, thép giá cao. Ví dụ như: sắt đặc, sắt cây, sắt ống, sắt thép & vật tư máy móc công trình, xà gồ,  đường ray sắt, nhà dân, kho xưởng thanh lý,  xác tàu cũ,…

Sắt hộp phế liệu cũng được Quang Tuấn mua
Sắt hộp phế liệu cũng được Quang Tuấn mua

Sắt thép loại 2 

Sắt loại 2 là vật liệu được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng. Quang Tuấn cũng nhận mua đa dạng chủng loại phế liệu này: thu mua thép công trình, thép cũ chất ở kho bãi công nghiệp. Sắt thép không dùng đến khi sản xuất. Sắt thép có trong tàu bè, sà lan, máy móc cũ như máy may, máy khoan, máy tiện, máy in,… 

Sắt thép loại 3

Sắt thép loại 3 thường là loại thép được dùng nhiều trong khâu chế tạo nên các chi tiết máy; có khả năng chịu tải trọng ở mức nhỏ. Thường thấy trong giao thông và ngành xây dựng. 

Một số cách nhận biết các loại phế liệu sắt thép

Dưới đây là một số cách để nhận biết được các loại sắt phế liệu ra sao:

 • Sắt vụn phế liệu: những loại vụn sắt có kích thước nhỏ, thường loại này được thanh lý sắt khá nhiều hiện nay.
 • Bã sắt, bazơ sắt: thường là những vụn sau khi tiện, bào hay phay trong ngành cơ khí công nghiệp.
 • Sắt thép công trình: là những loại sắt được thải ra từ công trình xây dựng và thường giá sắt phế liệu công trình đa số rẻ hơn các loại sắt khác.
 • Sắt gỉ, dây thép sắt: thường là những sắt đã quá gỉ, dây sắt gỉ như dây thắng xe,… Những loại này thường có giá trị cao.
 • Sắt ống, sắt hộp phế liệu: từ các khung nhà bằng sắt, giàn sắt,…
 • Sắt thép cacbon dạng kết cấu: loại có khả năng chịu tải trọng lớn hơn so với loại cacbon thường ở trên. Hàm lượng cacbon trong loại thép này do được phân định rõ ràng nên cho ra chất lượng vượt trội hơn cả. Dùng để chế tạo các chi tiết máy trong lò xo, bánh răng hoặc trục vít,….
 • Sắt thép cacbon loại dụng cụ: là loại thép được đánh giá là chứa hàm lượng cacbon cao từ 0,7% đến 1,4%. Tuy sở hữu độ cứng cao nhưng khả năng chịu nhiệt lại rất thấp. Vì vậy mà thép cacbon dụng cụ chỉ được dùng trong chế tạo các dụng cụ như dũa, đục, dụng cụ đo, khuôn dập các loại,… 
 • Sắt bị lỗi: sắt thép bị tồn kho lâu năm không còn dùng được, sắt thép mua nhầm, mua sai quy cách giá cao. 

Thu mua phế liệu sắt thép số lượng lớn giá cao tại TPHCM

Phế liệu sắt thép là một loại phế liệu sắt thải ra từ các công trình, xí nghiệp, xưởng sản xuất rất phổ biến hiện nay. Các loại sắt vụn, thép vụn hay sắt phế liệu được thải ra mỗi ngày với số lượng rất lớn. Vì số lượng thải ra hằng năm cực lớn nên các dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép nói riêng và trên cả nước nói chung đều rất nhộn nhịp.
Thu mua phế liệu sắt Quang Tuấn là một đơn vị tiên phong và uy tín trong ngành. Những loại sắt phế liệu như sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt phế liệu đều được chúng tôi mua với giá cao. Qua đánh giá cho thấy nguồn lợi nhuận của doanh nghiệp thu lại được sau khi bán phế liệu sắt thép cũ cho Quang Tuấn là rất cao.

phế liệu sắt là thứ mà chúng tôi muốn mua
Phế liệu sắt là thứ mà chúng tôi muốn mua

Bạn đang quan tâm dịch vụ thu mua sắt thép và thu mua các loại phế liệu? Liên hệ với thu mua phế liệu Quang Tuấn ngay để chúng tôi tư vấn báo giá nhanh nhất.

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Mọi khách hàng luôn có băn khoăn trước khi bán phế liệu đó là: giá sắt vụn bao nhiêu 1kg? giá sắt phế liệu hôm nay? giá thu mua sắt thép phế liệu ngày hôm nay là bao nhiêu? giá thu mua phế liệu sắt thép trên thị trường hiện tại là bao nhiêu? 1kg sắt thép inox phế liệu được bao tiền?,.. và nhiều câu hỏi khác nữa. Xem bảng giá phế liệu ngay dưới đây:
Khi chọn Quang Tuấn làm đơn vị thu mua phế liệu, bạn hoàn toàn an tâm vì giá của chúng tôi luôn là tốt nhất. Tuy giá sắt phế liệu trên thị trường có lên xuống hằng ngày; nhưng chúng tôi chỉ thu mua phụ thuộc vào loại hàng hóa và số lượng rồi báo mức giá tốt nhất.
Sắt phế liệu có tới 7 loại khác nhau gồm: sắt vụn, sắt gỉ sét, bazơ sắt, bã sắt, sắt đặc, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có một mức giá tương ứng khác nhau. Dưới đây là bảng giá mua phế liệu sắt tại Quang Tuấn mà bạn có thể tham khảo:

 • Giá sắt công trình: 10.000 VNĐ- 62.000 VNĐ/kg.
 • Giá sắt vụn phế liệu: 6.500 VNĐ – 74.500 VNĐ/kg.
 • Giá sắt đặc phế liệu: 10.000 VNĐ – 76.000 VNĐ/kg.
 • Giá bazơ sắt: 6.500 VNĐ – 70.500 VNĐ/kg.
 • Giá sắt gỉ phế liệu: 6.500 VNĐ – 74.500 VNĐ/kg

>>> Mời xem thêm giá các loại phế liệu khác như inox, đồng, nhôm, hợp kim, kẽm, chì,…mới nhất hôm nay chi tiết tại: Bảng giá thu mua phế liệu

"Bảng
Quang Tuấn hiện hoạt động mạnh và có tên tuổi khá uy tín tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ lân cận. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng mở rộng dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép ra các tình miền Trung; miền Bắc như Đà Nẵng Quảng Ngãi, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh,… Là đơn vị lớn hoạt động lâu năm nên quy trình làm việc thu mua của Quang Tuấn rất nhanh chóng. 
Nếu bạn muốn biết chi tiết bảng giá thu mua sắt phế liệu mới nhất, hãy theo dõi trang này của Quang Tuấn. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá thu mua sắt vụn, sắt đặc, sắt công trình, máy móc thiết bị làm từ sắt; dây thép sắt, bột sắt, bazo sắt,… nhanh và chính xác nhất. 

Vì sao nên chọn Quang Tuấn làm công ty thu mua phế liệu sắt?

Trong những năm gần đây, dịch vụ thu mua phế liệu sắt của Quang Tuấn đã nhận được những phản hồi tốt của khách hàng. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế so với đối thủ, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Sắt vụn cũng được Quang Tuấn th mua giá cao
Sắt vụn cũng được Quang Tuấn thu mua giá cao

Thu mua các loại phế liệu sắt thép tận nơi giá cao

 • Công ty thu mua phế liệu HCM Quang Tuấn sở hữu nhiều cơ sở ở khắp các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại nơi với mức giá cực kỳ tốt.
 • Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên túc trực của Quang Tuấn sẽ đến ngay và thực hiện việc báo giá, giao dịch một cách nhanh chóng.

Máy móc thu mua phế liệu sắt thép hiện đại 

 • Ở Quang Tuấn có đầy đủ những loại thiết bị máy móc chuyên dụng, tiên tiến. Chẳng hạn như: xe cẩu, xe chở hàng, máy đục, máy khoan giảm tiếng ồn, xe múc, xe ben,..
 • Những máy móc hiện đại này chúng tôi đầu tư nhằm mục đích dùng để phục vụ tối đa cho quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, bốc xếp, vận chuyển… Như vậy sẽ đảm bảo công việc thu mua sắt phế liệu được tiến hành theo đúng tiến độ và tiết kiệm công sức, thời gian cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm

 • Những nhân viên làm việc tại công ty Quang Tuấn đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua sắt sắt vụn. Trình độ và tay nghề cao để có thể sử dụng máy móc chuyên dụng, hỗ trợ cho công việc một cách thành thạo.
 • Khi thi công, các nhân viên được đảm bảo đầy đủ đồ bảo vệ, để giữ an toàn cho bản thân lẫn những người xung quanh. Công trình được che chắn một cách nghiêm chỉnh, đúng quy trình nhằm hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Thanh toán phế liệu sắt nhanh trong ngày

 • Sau khi đã trao đổi và thống nhất được mức giá giao dịch thì Quang Tuấn sẽ tiến hành thanh toán ngay sau đó.
 • Chúng tôi có thể thanh toán 1 lần duy nhất, hoặc đặt cọc sau khi chọn giá và thanh toán số còn lại sau khi bốc dỡ, dọn dẹp sạch bãi phế liệu. Các thỏa thuận liên quan đến quy trình thanh toán sẽ được trao đổi chi tiết khi liên hệ với chúng tôi.

Giá sắt phế liệu cao hơn đơn vị khác

Mức giá được chúng tôi đưa ra khi thu mua sắt vụn luôn đảm bảo cao so với thị trường. Quang Tuấn cam kết bạn sẽ được nhận đúng giá, không có tình trạng ép giá, chặt giá với khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu sắt vụn giá cao uy tín nhất toàn quốc Quang Tuấn

Bạn là hộ gia đình, hay chủ doanh nghiệp, chủ xí nghiệp đang tìm kiếm đơn vị công ty thu mua phế liệu sắt giá cao và hợp lý? Đơn vị uy tín có giấy tờ hợp đồng thu mua hàng sắt thép công trình bị tồn kho? Không chỉ là thu mua giá tốt mà bạn cũng cần 1 đội ngũ đến tận nơi để thu mua và dọn dẹp kho chứa phế liệu miễn phí? Hay bạn đang không biết giá sắt phế liệu 1kg bao nhiêu tiền? Giá trung bình phế liệu sắt là bao nhiêu? Công ty nào mua phế liệu sắt thép giá cao? giá phế liệu sắt mới nhất? giá thu mua sắt vụn hôm nay? 
Bạn muốn tìm công ty uy tín nhận thu mua sắt đa dạng chủng loại với mức giá cao nhất tại TPHCM; Vũng Tàu, Long An, Bình Dương,  Đồng Nai, Tây Ninh, Vĩnh Long, Đà Nẵng; Hà Nội và các tỉnh thành trên nước Việt Nam?

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt Quang Tuấn uy tín giá cao
Dịch vụ thu mua phế liệu sắt Quang Tuấn uy tín giá cao

Để đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu sắt thép của người dùng, hiện có rất nhiều đơn vị thu mua sắt vụn sắt thép trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy.
Công ty Thu mua phế liệu Quang Tuấn chính là đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu, thép uy tín mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu. Chúng tôi nhận mua sắt vụn, sắt thép phế liệu với số lượng lớn và giá thành cao nhất hiện nay. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.
Đều đặn mỗi năm, công ty Quang Tuấn đều nhận thu mua không kể số lượng lớn nhỏ từ kg đến ngàn tấn phế liệu sắt thép từ các gia đình; xưởng sản xuất; xí nghiệp; công ty; khu công nghiệp; khu chế xuất,… thuộc mọi tỉnh trên cả nước. 
Quang Tuấn là đơn vị đầu tiên nhận mua hầu hết các loại phế liệu sắt thép như: mua sắt thép tồn kho giá cao, mua ống thép sắt, nhận thanh lý sắt thép thải ra trong xây dựng,…  

Có thể bạn quan tâm: Quang Tuấn thu mua phế liệu đồng Giá cao – Uy tín – 24/7

Quy trình mua phế liệu sắt tại công ty Quang Tuấn

thép phế liệu xây dựng tại công trường nên bán
Thép phế liệu xây dựng tại công trường nên bán
 • Bước 1: Quang Tuấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm: số lượng sắt thép, địa chỉ cần thu mua, thông tin cá nhân của khách hàng hoặc công ty.
 • Bước 2: Chúng tôi xác nhận thông tin của khách hàng, tiếp đó sẽ phân loại và đánh giá xử lý. Gửi thông tin đến chi nhánh công công ty thu mua trong hệ thống công ty gần nhất.
 • Bước 3: Quang Tuấn đến và khảo xác địa điểm thu mua và báo giá mua theo bảng giá. Ngoài ra, nếu khách hàng cần tư vấn về giá các loại phế liệu khác thì chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn.
 • Bước 4: Sau khi cả hai bên thống nhất với giá đã đua ra thì chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu thu gom phế liệu.
 • Bước 5: Tiến hành vận chuyển dời phế liệu vừa được thu. Nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 6: Cuối cùng là dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

 Một số câu hỏi FAQ thường gặp

Giá sắt phế liệu Quang Tuấn hôm nay là bao nhiêu?

Hiện tại giá các loại phế liệu sắt thép loại 1, 2, 3,… giao động với mức giá từ 5.000đ – 75.000đ /kg.

Loại sắt thép mà Quang Tuấn đang thu mua là gì?

Công ty Quang Tuấn đang thu mua các loại sắt thép như sắt vụn, bazo sắ, sắt công trình các loại,…etc

Quang Tuấn có đội ngũ hỗ trợ dọn kho bãi và vận chuyển phế liệu tận nơi không?

Đội ngũ nhân viên bốc xếp của Quang Tuấn sẽ đến tận địa chỉ chứa phế liệu của bạn để thu gom và dọn dẹp kho bãi miễn phí.

⭐  Giá sắt phế liệu được cập nhật ở đâu?

Công ty Quang Tuấn đã và đang cập nhật bảng giá thu mua sắt thép phế liệu mỗi ngày trên website. Đảm bảo giá bạn xem luôn là mới nhất.

⭐   Quang Tuấn có nhận đại lý cấp 2 và CTV không?

Quang Tuấn luôn tạo điều kiện cho quý đối tác trở thành đại lý cấp 2 hoặc CTV của công ty mức chiết khấu hấp dẫn. Hãy liên hệ với Quang Tuấn theo số điện thoại 0935.066.386 để được tư vấn.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935.066.386
Chat ngay