Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao – Uy Tín – Thu Tận Nơi

5/5 - (9 bình chọn)

Quang Tuấn là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao, đảm bảo uy tín và sẵn sàng thu nhận tận nơi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu và luôn hoạt động với phong thái chuyên nghiệp, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ do Quang Tuấn cung cấp, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

phế liệu đồng giá cao
Quang Tuấn thu mua phế liệu đồng giá tốt

Phế liệu đồng là gì?

Là những sản phẩm được làm từ đồng hoặc có liên quan hay chứa đồng trong thành phần. Ví dụ như ống đồng dẫn gas, dây điện cũ, bảng điện, dây đồng,… Mặc dù chúng không còn sử dụng được, đã trở thành phế liệu nhưng vẫn có thể tái chế lại để tạo nên các sản phẩm hoặc thành phần sản phẩm phục vụ cuộc sống, sản xuất. 

Bên cạnh đó, đồng cũng là chất dẫn điện và nhiệt tốt. Hơn nữa, chúng còn dễ dát mỏng và uốn cong. Chính vì vậy, nhu cầu thu mua phế liệu đồng rất lớn và giá thành lại cao. Chất lượng của đồng vẫn được đảm bảo 100% ngay cả sau khi tái chế.

Ứng dụng của phế liệu đồng

Phế liệu đồng có khá nhiều ứng dụng khác nhau. Sau khi được tái chế, phế liệu đồng có thể được sử dụng trong:

 • Ngành điện, viễn thông: Lõi trong dây điện, cáp điện nhờ khả năng dẫn điện tốt hoặc làm bo mạch điện tử, điện cực, ống chân không, tuabin điện,…
 • Xây dựng: Chất liệu dùng để làm đồ nội thất như tượng, đồng hồ, đồ gia dụng, khóa cửa, tay nắm cửa, đồ thờ cúng,… 
 • Công nghiệp máy móc: Sản xuất các bộ phận của hệ thống làm mát như bộ tản nhiệt, bình chứa, đường ống,…
 • Vận tải: Đồng là một thành phần quan trọng để chế tạo các thiết bị cốt lõi cho các phương tiện vận tải như ô tô, xe máy, tàu hỏa, máy bay, thuyền,… Các bộ phận trong các phương tiện vận chuyển thường làm từ đồng là ốc vít, đinh vít, dây chuyền thủy lực, chống bẻ khóa, dây hệ thống kính rã đông,…
 • Chế tác các trang sức: Có rất nhiều đồ trang sức được làm từ đồng như dây chuyền, vòng tay, nhẫn, bông tai, kẹp tóc,…
 • Sử dụng trong các ngành công nghiệp khác: Máy tính, điện tử, ô tô, hàng không vũ trụ,…

Ưu điểm khi mua bán phế liệu đồng

Dịch vụ bán đồng phế liệu số lượng lớn đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nó có rất nhiều ưu điểm:

Tiết kiệm tài nguyên đồng tự nhiên

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc thu mua phế liệu đồng là bảo tồn tài nguyên đồng tự nhiên. Đồng là nguồn tài nguyên hữu hạn và việc khai thác đồng từ các mỏ bao gồm các quy trình phức tạp và tốn nhiều tài nguyên. Bằng cách tái chế và tái sử dụng phế liệu đồng, chúng tôi giảm nhu cầu khai thác đồng mới và những gián đoạn sinh thái đi kèm, cuối cùng giúp bảo tồn trữ lượng đồng hạn chế của Trái đất cho các thế hệ tương lai.

dây đồng
Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giúp tiết kiệm tài nguyên đồng tự nhiên

Bảo vệ môi trường

Lợi ích môi trường của việc tái chế phế liệu đồng là rất đáng kể. Quá trình khai thác đồng truyền thống có thể gây hại, dẫn đến xói mòn đất, ô nhiễm nguồn nước và hủy hoại môi trường sống. Ngược lại, tái chế phế liệu đồng giúp giảm nhu cầu thực hiện các hoạt động có hại như vậy và giảm tác động đến môi trường của việc sản xuất đồng.

Tạo ra nguồn thu nhập lớn

Các công ty thu mua đồng phế liệu với giá khá cao. Nhờ vậy mà có thể mang lại cho người bán một nguồn thu đáng kể từ những nguyên liệu có thể bị lãng phí của mình. Số lượng đồng phế liệu càng nhiều, chất lượng cao thì lại càng bán được giá.

Phân loại phế liệu đồng 

Cũng tương tự như các phế liệu khác, phế liệu đồng được chia làm nhiều loại khác nhau. Cụ thể gồm:

Đồng phế liệu loại 1

Đây là loại phế liệu đồng có giá thu mua cao nhất bởi nó chứa tỷ lệ đồng cao, ít bị pha tạp bởi các kim loại hay tạp chất khác. Thường đồng phế liệu loại 1 tồn tại ở dạng dây cáp lớn và sử dụng rất phổ biến trong ngành điện, điện tử viễn thông.

Đồng phế liệu loại 2

Giá thu mua phế liệu đồng loại 2 cũng khá cao bởi chất lượng nó rất tốt, chỉ kém hơn một chút so với phế liệu đồng loại 1. Phế liệu đồng loại 2 thường có pha trộn thêm các kim loại hoặc tạp chất khác nhưng không nhiều. Loại này thường tồn tại dưới dạng sợi và dùng làm dây điện sử dụng trong sinh hoạt hay trong các motor điện. 

đồng phế liệu loại 2
Đồng phế liệu loại 2 có giá thu mua cao

Đồng phế liệu loại 3

Phế liệu đồng loại 3, tức là đồng đỏ và đồng vàng. So với phế liệu đồng loại 1 và loại 2, thì phế liệu đồng loại 3 bị oxy hóa nhiều hơn. Chúng chủ yếu tồn tại ở dạng bazo đồng hoặc đồng miếng và được thải ra sau quá trình tiện. Giá thu mua đồng vàng, đồng đỏ thấp hơn 2 loại trên.

Ngoài ra, còn có một loại phế liệu đồng nữa có giá trị cao nhưng rất khó thu mua do khan hiếm, đó là đồng lạnh. Loại đồng này thường được tìm thấy dưới dạng cối dã trầu, xoong nồi, tượng gà đồng,…

Giá thu mua phế liệu đồng bao nhiêu 1kg?

Điều mà hầu hết khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu đồng quan tâm là giá thu mua phế liệu đồng bao nhiêu 1kg? Để biết chính xác giá bán bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty mua đồng phế liệu số lượng lớn giá cao Quang Tuấn.

Giá thu mua có thể thay đổi tùy thuộc theo nhiêu yếu tố. Vì vậy, trước khi bán bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất. Quang Tuấn cam kết đưa ra mức giá tốt và đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. 

Bảng giá mua phế liệu đồng tại Quang Tuấn hôm nay

Dưới đây là bảng giá hôm nay của cơ sở thu mua phế liệu đồng Quang Tuấn để bạn tham khảo:

Phân loại đồng Đơn giá (VNĐ/kg)
Đồng cáp 130.000 – 340.000
Đồng đỏ 120.000 – 300.000
Đồng vàng 80.000 – 220.000
Mạt đồng 50.000 – 200.000 

Các loại phế liệu đồng được Quang Tuấn thu mua giá cao

Cơ sở thu mua phế liệu đồng Quang Tuấn hiện đang nhận thu mua giá cao các loại phế liệu đồng sau:

 • Đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha và 3 pha: Là loại cáp điện có lõi dẫn điện bằng đồng được bao bọc bởi một lớp điện môi có khả năng cách điện hiệu quả. Dây điện sau khi được tách vỏ, lấy lõi đồng chúng tôi sẽ thu mua với giá cao. Ngoài ra, Quang Tuấn còn nhận thu mua cả đồng vàng, đồng cháy,…
 • Đồng từ các dây điện: Các dây điện cũ hoặc mới từ các công trình xây dựng hay dây cáp điện Cadivi, dây cáp điện 3 pha cũ,… cũng được chúng tôi thu mua.
 • Đồng đỏ: Đây là loại đồng khá phổ biến và có tính ứng dụng cao. Quang Tuấn luôn sẵn sàng thu mua đồng đỏ giá cao với số lượng lớn 
 • Đồng vàng, đồng thau: Đồng thau có độ dẻo rất cao, chỉ thua kém đồng đỏ nhưng tái chế lại dễ dàng và ít tốn kém chi phí hơn. Đồng vàng cũng có khả năng tái chế linh hoạt. Vì vậy, nhu cầu thu mua đồng vàng, đồng thau rất cao
 • Đồng lạnh, đồng đen: Đây là 2 loại đồng có giá thành cao nhất nhưng lại khá hiếm. Các loại đồng này thường được ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ hiện đại như radar, nghệ thuật,…
đồng lạnh, đồng đen
Đồng lạnh có giá thành rất cao và hiếm

Các yếu tố tác động tới giá đồng phế liệu

Có khá nhiều yếu tố khác nhau tác động tới giá thu mua phế liệu đồng như trạng thái, chất lượng đồng, tình hình thị trường,…

Hiện trạng, chất lượng đồng cũ

Như chúng tôi đã chia sẻ, phế liệu đồng được chia làm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có đặc tính và mức giá riêng. Vì vậy, giá thu mua cũng sẽ có sự chênh lệch. Trong đó, phế liệu đồng loại 1 có giá thu mua cao nhất, rẻ hơn là loại 2 và loại 3 có giá thấp nhất.

Bảng giá của dịch vụ thu mua

Từng cơ sở thu mua phế liệu đồng sẽ có bảng giá dịch vụ khác nhau. Thường những cơ sở uy tín sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Trong khi đó, những đơn vị, cá nhân thu mua nhỏ lẻ sẽ thu mua phế liệu đồng với mức giá thấp hơn.

Tình hình biến động của thị thường mua phế liệu đồng

Sự biến động của thị trường cũng có ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu đồng. Điều kiện thị trường, xu hướng kinh tế và các sự kiện địa chính trị có thể tác động đáng kể đến giá phế liệu đồng. Vào thời điểm khan hiếm, giá thu mua đồng sẽ rất cao. Do đó, khi có nhu cầu bán phế liệu đồng, bạn nên liên hệ với nơi thu mua đồng giá cao để nhận báo giá mới nhất.

Số lượng thu mua và vị trí địa lý 

Khi bán đồng phế liệu số lượng lớn và khoảng cách vận chuyển gần thì giá thu mua sẽ khá cao. Đó là bởi vì khi khoảng cách vận chuyển xa thì công ty thu mua đồng phế liệu sẽ phải tính thêm phí vận chuyển.

Xem thêm: Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Tốt – Uy Tín – Tận Nhà

Một vài câu hỏi thường gặp về dịch vụ mua phế liệu đồng của Quang Tuấn

Loại đồng phế liệu nào thì Quang Tuấn mua giá cao nhất?

Quang Tuấn hiện thu mua dây cáp đồng và đồng đỏ giá cao nhất. Mức giá từ 130.000 – 340.000 VNĐ/kg với đồng cáp và 120.000 – 300.000 VNĐ/kg với đồng đỏ.

lõi đồng
Dây cáp đồng được thu mua với giá cao nhất

Các loại dây đồng bọc cao su giá thế nào?

Đối với các loại dây đồng bọc cao su sẽ được công ty mua đồng phế liệu số lượng lớn giá cao Quang Tuấn tính theo 2 cách. Cách đầu tiên là trừ đi phần vỏ bọc. Tỷ lệ trừ phụ thuộc vào từng loại vỏ bọc bằng cao su hay nhựa. Còn cách thứ 2 là sử dụng máy bóc tách để tách riêng phần đồng ra sau đó cân lên và tính thành tiền.

Các loại đồng phế liệu bị oxi hóa thì có được giá nữa không?

Hầu hết các nơi thu mua đồng giá cao, bao gồm cả Quang Tuấn đề sẽ tính giá như bình thường với phế liệu đồng bị oxy hóa màu xanh lạt nhẹ. Tuy nhiên, nếu đồng bị oxy hóa nặng thì giá sẽ thấp hơn nhưng thực tế ít xảy ra trường hợp này.

Có cần phân loại đồng cũ trước khi bán không?

Bạn không cần thiết phải phân loại đồng cũ trước khi bán nhưng nếu biết cách phân loại thì bạn nên tự làm. Còn nếu không biết phân loại đồng cũ như thế nào thì đội ngũ nhân viên của Quang Tuấn sẽ hỗ trợ.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Quang Tuấn

Quang Tuấn hiện đang triển khai dịch vụ thu mua đồng vàng, đồng đỏ, dây cáp đồng,… theo quy trình chuyên nghiệp, gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng, đội ngũ tư vấn của Quang Tuấn sẽ kết nối ngay để tư vấn và báo giá. Để có được báo giá chính xác, bạn nên cung cấp hình ảnh trực quan về phế liệu đồng, địa chỉ và quy mô bãi phế liệu của bạn. Sau đó Quang Tuấn sẽ cử nhân viên đến bãi phế liệu để định giá thực tế.

Liên hệ Quang Tuấn để được tư vấn và báo giá thu mua phế liệu đồng

Bước 2: Trao đổi giá và làm hợp đồng

Khi đã nắm rõ thông tin khách hàng và số lượng, loại phế liệu đồng, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Sau đó 2 bên tiến hành thương thảo chi tiết về hợp đồng với các điều khoản gồm: Loại phế liệu đồng thu mua, quy trình, tiêu chuẩn phân loại phế liệu, thời gian thu mua, tiến độ thu dọn bãi phế liệu, phương án vận chuyển, các chi phí, giá thành, phương pháp thanh toán, thời gian thanh toán,… Mục đích nhằm bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Bước 3: Thu phế liệu đồng giá cao tận nơi

Sau khi hợp đồng được ký kết, Quang Tuấn sẽ chuẩn bị nhân lực, vật lực để di chuyển đến địa điểm thu gom phế liệu đồng của khách hàng.

Bước 4: Phân chia đồng cũ thành từng loại khác nhau

Đội ngũ nhân viên của Quang Tuấn sẽ tiến hành phân loại phế liệu đồng thành: Đồng đỏ, đồng vàng, đồng dây điện,… để tính toán khối lượng và giá thành chính xác.

Bước 5: Thanh toán tiền thu mua phế liệu đồng theo kg

Phân loại xong, Quang Tuấn sẽ tiến hành cân. Với trường hợp mua bán đồng phế liệu số lượng lớn sẽ được cân tại các trạm cân điện tử. Sau khi đã xác định được khối lượng các loại đồng sẽ tiến hành nhân với đơn giá hai bên cùng thống nhất trước đó để thực hiện thanh toán.

Lý do nên chọn Quang Tuấn để bán phế liệu đồng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thu mua đồng phế liệu, tuy nhiên, Quang Tuấn vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để bán phế liệu đồng bởi:

Nhiều khách hàng lựa chọn bán phế liệu đồng cho Quang Tuấn

Dịch vụ mua phế liệu đồng toàn quốc

Quang Tuấn đã triển khai dịch vụ thu mua đồng dây điện giá cao và các loại đồng phế liệu khác trên phạm vi toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào, khi có nhu cầu bán phế liệu đồng đều có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc website.

Quy trình mua nhanh chóng, thanh toán ngay

Một trong những ưu điểm nổi bật của Quang Tuấn là quá trình mua hàng nhanh như chớp. Khi bạn chọn bán phế liệu đồng của mình cho chúng tôi, bạn có thể mong đợi trải nghiệm liền mạch và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đánh giá phế liệu của bạn và sau khi thỏa thuận được thống nhất, bạn có thể nhận được khoản thanh toán ngay lập tức.

Vì vậy, ngay khi có nhu cầu bán phế liệu đồng hãy tìm tới với Quang Tuấn. Chắc chắn dịch vụ thu mua phế liệu đồng của Quang Tuấn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi hiện nhận thu mua trên phạm vi toàn quốc với giá tốt nhất.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay