Thu mua tấm alu nhôm phế liệu giá cao

Rate this post

Thu mua tấm alu nhôm phế liệu, thu mua tấm ốp hợp kim nhôm nhựa giá cao. Thu mua trần alu, trần nhôm lựa cũ hỏng, bán thành phẩm tấm alu bị lỗi. Công ty Quang Tuấn với 12 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu công trình, thu mua phế liệu nội thất cam kết đưa ra giá mua tấm alu nhôm cao nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ đội nhân công, xe chuyên chở đến tận nơi thu gom. Bên cạnh dịch vụ chất lượng, Quang Tuấn còn chi hoa hồng vô cùng hậu hĩnh cho người giới thiệu.

Tấm Alu nhôm nhựa, ốp trần alu là gì?

Tên đầy đủ của tấm alu mà người tiêu dùng thường gọi là Aluminium composite panel. Chính xác thì đây là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, nhưng do quá dài nên đã được gọi tắt là tấm Alu hay tấm ốp nhôm nhựa, trần alu, trần nhôm nhựa. Sản phẩm này thường được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất với chức năng giảm nhiệt, chậm cháy, chống cháy và cách âm. Ngoài ra, tấm Alu nhôm còn được thiết kế hoa văn, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian.

Tấm Alu nhôm nhựa, ốp trần alu là gì?
Tấm Alu nhôm nhựa, ốp trần alu là gì?
Công ty Quang Tuấn cũng sử dụng “Thu mua tấm Alu nhôm phế liệu” để khách hàng dễ nhận biết hơn. Chúng tôi chuyên thu mua tấm alu cũ hư, xương trần alu, phế phẩm thải loại trong quá trình sản xuất tấm alu, phần trần alu bị cắt bỏ khi thi công lắp đặt. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thanh lý trần nhôm Aluminium ceiling.

Lý do tấm trần Alu được ưa chuộng

Thành phần chính trong tấm Alu nhôm chính là Aluminum – chất liệu được sử dụng trong chế tạo vỏ máy bay hoặc sản phẩm yêu cầu tính chịu lực cao. Kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, trần nhôm nhựa Alu có độ tuổi thọ cực cao, hạn chế tối đa các tác động từ môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ, độ ẩm. Không những không bị mài mòn, chống oxy hoá mà dù được lắp đặt trong nhà bếp, trần alu vẫn bền màu, không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ, nước hay axit. Chưa kể, bề mặt nhôm còn cho phép dán hoa văn giả để phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của người dùng.
Tấm Alu không chỉ dùng để ốp trần mà còn được dùng làm mái trang trí, mái che, ốp cột, bình phong, lá sách, tủ quầy, biển quảng cáo, ốp các về mặt cong, bảo vệ công trình tại khu vực có gió biển. Kích thước tấm Alu đa dạng và tuỳ biến theo yêu cầu của khách hàng. Dù là tấm Alu lớn hay nhỏ, trọng lượng của chúng đều rất nhẹ, chỉ bằng ½ so với những tấm nhôm cùng kích cỡ với độ dày và độ cứng tương tự.

Giá tấm Alu nhôm trên thị trường hiện nay

Giá tấm Alu nhôm trên thị trường hiện nay
Giá tấm Alu nhôm trên thị trường hiện nay
Tại thị trường Việt Nam, có 2 loại tấm Alu phổ biến nhất là alu alcorest – tức sản phẩm được sản xuất trong nước và Alu Triều Chen – Một thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Ngoài ra cũng có một số dòng trần Alu nhập khẩu từ Nhật Bản, tại Hàn Quốc hay Trung Quốc. Royal, Albest, Hà Linh (HL), Lio Alu là các thương hiệu tấm Alu giá rẻ nhất. Bên cạnh đó cũng còn nhiều sản phẩm như: alu vân gỗ, tấm alu trắng, tấm alu giả đá, alu vân đá, alu gương, alu vàng gương, alu alcorest ngoài trời,… Nhìn chung giá của một tấm Alu tuỳ thuộc vào kích thước, độ dày, màu sắc, hoa văn và nhà phân phối. Trước khi mua sắm, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng tấm Alu phù hợp nhất.

Dịch vụ thu mua tấm Alu nhôm phế liệu cũ, vỡ, hỏng

Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, chúng tôi nhận thu mua tấm Alu nhôm phế liệu mọi chủng loại trong mọi tình trạng, số lượng. Hiện nay chúng tôi là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng trên toàn quốc. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thu mua tấm Alu nhôm phế liệu số lượng nhỏ. Mà ngược lại, Quang Tuấn vẫn nhận thanh lý mua bán trần Alu nhôm vụn, tấm alu phế liệu số lượng nhỏ. Không những vậy, chúng tôi còn thu gom tận nơi, hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Hệ thống xe chuyên chở và nhân viên Quang Tuấn sẽ tự tháo dỡ và bốc xếp, khách hàng không cần mất thời gian và chi phí cho quá trình này.

Dịch vụ thu mua tấm Alu nhôm phế liệu cũ, vỡ, hỏng
Dịch vụ thu mua tấm Alu nhôm phế liệu cũ, vỡ, hỏng

Giá tấm Alu nhôm phế liệu, tấm ốp nhôm nhựa, giá aluminium phế liệu tại Quang Tuấn

Như bao dạng phế liệu khác, giá thu mua tấm Alu nhôm phế liệu, tấm ốp nhôm nhựa thay đổi qua từng ngày. Sự khan hiếm của thị trường, cạnh tranh giữa các đơn vị thu mua, chất lượng hàng hoá tấm Alu thanh lý và nhu cầu từ các cơ sở tái chế phế liệu là yếu tố tác động mạnh đến giá thu mua tấm Alu nhôm phế liệu. Bên cạnh đó, Quang Tuấn còn thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu sắt thép, thu mua phế liệu inox, thu mua chì phế liệu, thu mua hợp kim phế liệu, thu mua phế liệu Niken. Mọi chi tiết về dịch vụ của Quang Tuấn cũng như giá tấm Alu phế liệu, mời quý khách liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay