Thu mua phế liệu Quận 5 tận nơi giá cao

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự phát triển mạnh tại thành phố hiện nay, lượng ve chai phế liệu thải ra là rất lớn. Vì thế dẫn đến sự ra đời của nhiều công ty thu mua phế liệu HCM khác nhau. Nếu bạn đang có một số lượng lớn phế liệu cần bán, hãy bán cho các đơn vị thu mua phế liệu Quận 5 uy tín. Thay vì chỉ bán cho các đơn vị nhỏ lẻ hoặc người mua rong sẽ không được giá tốt. Quang Tuấn là một trong những công ty nhận thu mua mọi loại phế liệu tận nơi mà bạn có thể tham khảo.  

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 5 

Công ty Quang Tuấn nhận thu mua tận nơi mọi loại phế liệu trên khu vực quận 5. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm trong việc xử lý và thu mua ve chai, phế liệu cũ. Giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian dọn dẹp mà vẫn thu lại được một khoản tiền nhất định.

BÁO GIÁ THU MUA VE CHAI PHẾ LIỆU QUẬN 5

Tùy thuộc vào số lượng và chất lượng của phế liệu cần bán mà sẽ có mức giá dao động khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo:  

 • Giá thu mua sắt phế liệu : 5.000đ – 20.000đ 
 • Giá thu mua phế liệu nhôm: 18.000đ – 65.0000đ
 • Giá thu mua phế liệu inox:  9.000đ – 80.000đ
 • Giá thu mua đồng quận 5: 80.000đ – 200.000đ
 • Giá thu mua gang đen, gang xanh: 9.000đ – 12.000đ
 • Giá thu mua hợp kim: 340.000đ – 680.000đ
 • Giá mua các loại phế liệu điện tử: 10.000đ – 40.000đ
 • Thu mua các loại nhựa phế liệu (PET, PVC, PP,…): 7.000đ – 25.000đ

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên và máy móc thiết bị tháo dỡ chuyên nghiệp. Quang Tuấn cũng nhận thu mua các loại phế liệu thải ra từ nhà máy cũ, xưởng cũ hoặc tàu cũ. Hoặc các sản phẩm hay linh kiện bị lỗi, kim loại thừa trong khâu sản xuất cũng sẽ mua giá tốt sau quá trình thẩm định. 
Lưu ý: Sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các loại phế liệu với nhau (đồng đỏ có . Vì vậy để biết chính xác ve chai phế liệu mình cần bán sẽ thu lại được bao nhiêu tiền. Hãy gọi 0935 066 386 để nhân viên thu mua Quang Tuấn hỗ trợ chi tiết nhất. Tham khảo bảng giá phế liệu mới nhất năm 2021 dưới đây.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 5 CHUYÊN NGHIỆP

Một đơn vị uy tín sẽ đi kèm theo quy trình làm việc rõ ràng. Quang Tuấn là một trong số ít các công ty thu mua phế liệu có quy trình nhanh gọn:

 • Bước 1: nhân viên thu mua của Quang Tuấn sẽ di chuyển đến tận nơi chứa phế liệu (nhà ở, nhà máy, kho bãi,…) để khảo sát sau khi có khách hàng liên hệ. Xác định chi tiết loại phế liệu, số lượng hiển có để lập ra bảng báo giá thu mua chi tiết. 
 • Bước 2: Thống nhất về giá mua, thời gian thu mua, cách thanh toán tiền phí. Và tiến hành kí hợp đồng. 
 • Bước 3: Tiến hành cho xe tải hoặc thiết bị chuyên dụng cùng nhân viên bốc xếp đến nơi chứa phế liệu để dọn dẹp và vận chuyển. Đảm bảo theo 3 tiêu chí: nhanh chóng – hạn chế tiếng ồn – an toàn cho môi trường xung quanh. 
 • Bước 4: Thanh toán 100% tiền bán phế liệu cho khách hàng bằng chuyển tiền mặt hoặc qua ngân hàng nếu có yêu cầu. 

NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU MỌI CON ĐƯỜNG Ở QUẬN 5

Không ngại cuối tuần, không ngại xa và số lượng cần bán. Quang Tuấn nhận thu mua phế liệu tại mọi con đường trên quận 5:
Đường An Bình, An Điềm, An Dương Vương, Bà Triệu, Bạch Vân, Bến Bãi. Bùi Hữu Nghĩa, Cao Đạt, Châu Văn Liêm, Chiêu Anh, Dương Tử Giang,…
Đường Gia phú, Gò Công, Hà Tôn Quyền, Hải Thượng Lãn Ông, Hàm Tử. Hồng Bàng, Hùng Vương, Huỳnh Mẫn Đạt, Lê Hồng Phong, Lương Nhữ Học, Lý Thường Kiệt,…
Đường Ngô Gia Tự, Mạc Cửu, Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tri Phương. Nguyễn Văn Cừ, Phạm Bân, Phan Huy Chú, Phan Văn Trị, Phó Cơ Điều, Sư Vạn Hạnh, Tạ Uyên, Trần Chánh Chiếu,…

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY PHẾ LIỆU QUANG TUẤN

Khi cần bán phế liệu dù số lượng lớn hay nhỏ thì việc chọn 1 đơn vị thu mua uy tín; chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất trên thị trường rất quan trọng. Công ty Quang Tuấn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua; đảm bảo sẽ đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với: 

 • Đội ngũ tư vấn thu mua nhiệt tình. Làm việc mọi ngày trong tuần. Giúp hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu 
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng 
 • Hệ thống sản phẩm thu mua đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau
 • Giá thu mua cao hơn 20% so với các đơn vị khác  
 • Cân đo số lượng phế liệu chuẩn xác 
 • Hỗ trợ khách hàng tháo dỡ, và vận chuyển phế liệu theo đúng thời gian đã hẹn 
 • Thanh toán liền tay

Xem thêm một số dịch vụ thu mua ve chai phế liệu ở các quận khác:

Trên đây là thông tin chi tiết về nơi thu mua phế liệu Quận 5. Ngay khi có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0935 066 386. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay