Thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng Quang Tuấn

Dây cáp điện sau một thời gian sử dụng xuống cấp, hay là trong quá trình xây dựng nhà cửa công trình bị thừa không sử dụng đến, bạn không biết làm gì. Vậy thì hãy tìm đến những đơn vị chuyên nhận thu mua dây điện cũ, như vậy bạn vừa giải quyết được phế liệu lại vừa có một khoản tiền. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích cũng như giới thiệu một đơn vị chuyên nhận thu mua giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thu mua dây điện cũ
Thu mua dây điện cũ giá cao tại Quang Tuấn

Thu mua dây điện cũ, dây cáp điện đồng, dây cáp điện nhôm

Hiện nay, thu mua dây cáp điện đồng giá cao đang được nhiều người ưa chuộng và chọn làm loại hình kinh doanh chính. Một phần là bởi nhu cầu của mọi người tăng lên. Phần nữa, những đơn vị thu mua sẽ có cách giải quyết những phế liệu này một cách tốt nhất đảm bảo an toàn môi trường, tận dụng lại những dây cáp bỏ đi vào nhiều ngành nghề khác nhau.

Thu mua dây cáp điện cũ
Thu mua dây cáp điện cũ ở Quang Tuấn giá rất cao

Dây cáp điện sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau như dây điện cao thế, dây điện thoại, dây cáp mạng, dây cáp quang từ,… Nhưng nhìn chung sẽ được phân thành hai loại với mức giá khác nhau là dây cáp đồng và dây cáp điện nhôm. Cả hai loại đều dễ dàng nhìn thấy ở những kho xưởng, sản xuất, hay tại nhà dân, các công trình xây dựng, nhà máy.

Khi trong nhà cần thay mới dây điện, đừng vội bỏ đi dây cáp vì đây là loại phế liệu bán rất được giá. Hoặc nếu bạn có nhà xưởng, đừng vội bỏ các dây cáp điện cũ, cuộn dây điện mua nhầm mã. Hãy tích góp và bán cho Thu mua phế liệu Quang Tuấn –  Đơn vị chuyên thu mua dây cáp điện, bạn sẽ được giá rất hời. Chúng tôi có mọi chi nhánh tại các thành phố lớn và tỉnh lân cận. Nhanh chóng báo giá thu mua dây cáp điện cũ cho bạn chỉ với 1 cuộc gọi.

Cách phân loại phế liệu dây cáp điện cũ

Phế liệu dây cáp đồng
Phế liệu dây cáp đồng được thu mua giá rất cao ở Quang Tuấn

Dây điện cũ được Quang Tuấn chia làm 2 loại để thu mua là dây điện cũ loại 1 và dây điện cũ loại 2. Từng loại được phân như thế nào?

 • Phế liệu dây điện cũ loại 1: Là các loại dây điện cũ có  độ chịu tải điện cao, những loại mà có loãi đồng to, chắc. Thường những loại này được có ở các công trình lớn, các khu đô thị, khu xây dựng, nhà máy , các công ty điện lực,… Với đồng loại 1 này được phế liệu Quang Tuấn chúng tôi thu mua với giá cực kỳ cao.
 • Dây cáp điện cũ loại 2: Là các loại phế liệu dây điện cũ có chất lượng thấp hơn, lõi dây điện cũng nhỏ hoặc đã bị cắt trộm không còn tính trọn vẹn, lõi nhái , pha trộn, bị cháy,…Những loại này thường có trong các hộ gia đình, công ty văn phòng, các cửa hàng nhỏ lẻ, dây điện nhôm từ các thiết bị điện tử, dây điện thoại,… Những loại này thì bên phía chúng tôi thu mua với giá thấp hơn so với các loại dây điện cũ chất lượng như loại 1.
 • Phế liệu dây cáp điện loại 3: đây là loại dây cáp điện có kích thước nhỏ dạng tóc, màu ánh vàng nhẹ. Dây cáp này thường thấy ở các hộ gia đình không có nhu cầu tiêu thụ điện năng quá cao. Đây cũng là loại dây cáp có giá thành thấp nhất  so với các loại dây điện, dây cáp đồng hay dây cáp điện. Dây điện cũ loại 3 thường thấy là: dây điện dân dụng, dây cáp điên thoại cũ, dây cáp quang, dây cáp tivi, cáp thông tin,…

Giá dây điện cũ bao nhiêu 1kg? Giá dây cáp điện phế liệu hôm nay 2021

Bảng giá dây cáp điện cũ
Bảng giá dây cáp điện cũ được cập nhật mới nhất năm 2021
Mức giá thu mua dây cáp điện cũ phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố như là đó là loại dây gì, số lượng bao nhiêu. Nếu số lượng càng nhiều thì mức giá cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra chất lượng dây điện còn mới hay đã rất cũ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành.

Yếu tố cuối cùng tác động đến mức giá chính là khoảng cách địa lý. Những địa chỉ muốn bán dây cáp điện cũ ở gần, nội thành, xe đi vào dễ dàng đương nhiên các đơn vị thu mua cũng sẽ hỗ trợ mức giá tốt hơn những nơi bán nhưng ở xa, tỉnh lẻ trên toàn quốc. 

Mỗi một đơn vị sẽ có mức thu mua khác nhau. Nhìn chung giá thành sẽ giao động trong khoảng như sau:

 • Giá dây điện cũ hôm nay:  120.000 – 200.000 đồng /kg.
 • Giá dây điện cũ đồng cáp hôm nay:  132.000 – 190.000 đồng /kg.
 • Giá dây cáp điện đồng hôm nay:  120.000 – 160.000 đồng/kg.
 • Giá dây cáp đồng vàng hôm nay:  80.000 – 130.000 đồng/kg.
 • Giá dây cáp đồng đỏ hôm nay:  121.000 – 180.000 đồng/kg.

Bảng giá các loại dây điện đồng, dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây điện nhôm, bao gồm dây điện 1pha, 2pha, 3pha đều có mức giá chênh lệch khác nhau. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào giá phế liệu nhôm và phế liệu đồng.

Ngoài những phụ thuộc trên thì cũng phần chính là do ảnh hưởng  giá thị trường trong nước và ngoài thế giới. Những sự biến động của nền kinh tế cũng làm ảnh hưởng đến mức giá của ngành thu mua phế liệu. 

LIÊN HỆ NHANH

Liên hệ với Phế Liệu Quang Tuấn để nhận tư vấn và báo giá thu mua phế liệu 2021

Thu mua các loại dây cáp điện, dây điện cũ phế liệu ở Quang Tuấn

Dây cáp điện 3 pha
Dây cáp điện 3 pha được thu mua với giá cao nhất

Chúng tôi nhận thu mua hầu hết các loại dây điện cũ có khả năng tái chế lại, cụ thể: 

 • Nhận mua cáp đồng giá cao 
 • Thu mua dây điện cũ
 • Thu mua dây điện 3 pha cũ, mua dây cáp điện thoại, dây mạng,..
 • Thu mua  giá tốt dây điện cadivi
 • Thu mua dây điện cũ có lõi nhôm
 • Nhận thu mua dây cáp tráng men
 • Thu mua cáp thép phế liệu
 • Mua dây cáp điện dân dụng
 • Nhận mua dây cáp điện cũ loại lớn có đường kính từ 2mm trở lên.

Công thức tính giá phế liệu dây cáp điện đồng, dây cáp điện nhôm, dây điện cũ

Mặc dù nhiều đơn vị thu mua dây điện cũ trên thị trường dùng công thức và % tương ứng để trừ mủ (vỏ ngoài bao bọc dây cáp). Nhưng với Quang Tuấn, chúng tôi nghĩ rằng cách để khách hàng có lợi nhất vẫn là đổi kg thành mét dây điện. Hoặc tính toán % vỏ dây điện bằng cách cắt 1 khúc dây cáp, gọt sạch vỏ trừ mủ, cân % và trừ lượng tương ứng.

Ví dụ:

1 đoạn dây cáp điện tính luôn cả mủ là 1kg

Sau khi gọt riêng mủ cân lên được 300gr. Lõi đồng còn lại là 700gr. Suy ra tỷ lệ mủ trên 1 kg là 30% 

Vậy khi bán 1 tấn dây điện cũ sẽ bằng: 1000kg x 70% ruột = 700kg 

Lý do nên chọn Quang Tuấn – Công ty thu mua dây cáp điện giá cao

thu mua dây điện cũ giá cao
Công ty thu mua dây điện cũ giá cao Quang Tuấn luôn làm khách hàng hài lòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thu mua dây cáp điện giá cao với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, chính vì điều này khiến bạn không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Vậy thì bạn hãy đến với địa chỉ nhận mua bán phế liệu Quang Tuấn. Đây hiện đang là đơn vị chuyên nhận thu mua tận nơi, giá cao được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Giá thu mua tốt

Quang Tuấn đảm bảo là đơn vị duy nhất trên thị trường có mức giá thu mua cao nhất hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa, tính giá chuẩn xác nhất dựa trên chất lượng của dây cáp. Không bao giờ có chuyện bớt, xén của khách hàng, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thu mua tận nơi

Nếu bạn có một khối lượng dây cáp lớn hoặc ít nhưng việc vận chuyển đến Quang Tuấn khó khăn bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Ngay lập tức đội ngũ nhân viên sẽ xuống tận nơi để kiểm định chất lượng và vận chuyển đi, bạn sẽ không phải thực hiện công đoạn này nữa. Và chi phí vận chuyển thì khách hàng sẽ không mất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Quang Tuấn có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc thẩm định chất lượng của dây cáp. Sao cho khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên cũng sẽ nhiệt tình, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Quy trình thu mua dây điện cũ tại Quang Tuấn như thế nào?

Để thu mua dây cáp điện cũ một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất, thì Quang Tuấn luôn thực hiện đúng quy trình thu mua. Quy trình bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Quang Tuấn sẽ đến thực tế để khảo sát tình hình thực tế. Đây là bước vô cùng quan trọng vì giúp đánh giá chất lượng và đưa ra mức giá phù hợp với đồng phế liệu. Thỏa thuận giá để cả 2 đều có lợi và hài lòng.
 • Bước 2: Sau khi đã thống nhất về giá, nhân viên thu mua cùng đội xe chở chuyên dụng sẽ đến điểm tập kết phế liệu thu gom và dọn sạch kho bãi.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình thu gom phế liệu đưa về kho chứa của công ty, Quang Tuấn sẽ tiến hành thanh toán như hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển dời phế liệu dây cáp điện vừa được thu. Nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 5: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

Câu hỏi thường gặp khi mua dây điện cũ tại Quang Tuấn

Giá dây cáp điện cũ bao nhiêu tiền 1kg?

Giá dây cáp điện cũ hôm nay có giá dao động từ 80.000 – 200.000đ/ký

Giá dây cáp đồng vàng cao hay thấp hơn dây cáp đồng đỏ?

Dây cáp đồng vàng có giá là 80.000 – 130.000 đồng/kg thấp hơn phế liệu đồng đỏ 121.000 – 180.000 đồng/ký.Chênh lệch với nhau khoảng 40.000 – 50.000đồng/ký.

Có mấy loại phế liệu dây cáp điện hiện nay?

Có 2 loại dây điện cũ phế liệu hiện này đó là dây điện cáp đồng và dây cáp nhôm.

Địa chỉ công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn nằm ở đâu?

Trụ sở chính nằm ở địa chỉ: Số 786 Đường Cộng Hoà – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh. 

Quang Tuấn mua dây cáp điện số lượng lớn tại các bưu điện không?

Có. Quang Tuấn hoạt động 24/7 bất kể ngày trong tuần hay cuối tuần. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thu mua dây điện cũ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0935.066.386 để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

THU MUA PHẾ LIỆU QUANG TUẤN

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.