Thu mua phế liệu Quận 11 giá cao

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm đơn vị thu mua phế liệu Quận 11 uy tín với giá mua cao? Hoặc đơn vị có quy trình thu mua nhanh gọn, thanh toán trong ngày; dọn dẹp kho bãi tận nơi mà không cần đợi lâu? Quang Tuấn – công ty thu mua phế liệu HCM cho đáp ứng mọi nhu cầu nêu trên. 

CÁC MẶT HÀNG THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI QUẬN 11

Quang Tuấn là một trong những công ty thu mua phế liệu HCM giá cao, được đông đảo khách hàng liên hệ mỗi khi có phế liệu, ve chai cần bán. Chúng tôi nhận thu mua không giới hạn số lượng và loại phế liệu 

 • Thu mua phế liệu nhôm lỗi, nhôm đà, nhôm dẻo,.. 
 • Thu mua phế liệu sắt thải ra từ công trình 
 • Thu mua đồng như đồng đỏ, dây cáp đồng,.. 
 • Thu mua nhựa ve chai, vải vụn số lượng lớn giá cao 
 • Thu mua phế liệu inox giá tốt nhất Quận 11
 • Mua phế liệu gang, giấy, chì, thiếc hoặc hợp kim từ nhà xưởng 

Ngoài ra chúng tôi cũng thu mua giá tốt các loại máy móc, thiết bị ngành điện tử như bo mạch, linh kiện hoặc sản phẩm không đạt chất lượng. Gọi 0935 066 386 để được tư vấn chính xác nhất. 

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 11 HÔM NAY

Với phương châm luôn đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng sau khi thanh toán phế liệu. Cùng thế mạnh là đơn vị thu mua lớn, không qua trung gian. Mức giá thu mua phế liệu Quận 11 của Quang Tuấn luôn cao hơn các công ty nhỏ lẻ, vựa ve chai hay người bán rong từ 20% đến 30%. 

Tên loại phế liệu Đơn vị Giá mua phế liệu
Nhôm cũ các loại KG 20.000VNĐ đến 62.0000VNĐ
Inox ve chai 10.000VNĐ đến 80.000VNĐ
Đồng (vàng, cáp, đỏ,…) 80.000VNĐ đến 190.000VNĐ
Sắt thép các loại 6.500VNĐ đến 20.000VNĐ
Hợp kim  340.000VNĐ đến 680.000VNĐ
Gang  9.000VNĐ đến 12.000VNĐ
Máy điện tử cũ

10.000VNĐ đến 40.000VNĐ

Nếu bạn đang có số lượng lớn phế liệu cần bán. Hoặc có số lượng các máy móc, đồ gia dụng cũ ở mức vài kg. Đừng ngại liên hệ Quang Tuấn để bán với giá tốt nhất. Chúng tôi phục vụ cả khách cá nhân như các hộ gia đình; đến khách doanh nghiệp như công ty, nhà máy, nhà xưởng,… 

LỢI ÍCH KHI CHỌN PHẾ LIỆU QUANG TUẤN THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 11

Vì sao nhiều người thường chọn dịch vụ thu mua phế liệu Quận 11 của  Quang Tuấn khi có nhu cầu? Sở dĩ, vì chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các lợi ích như sau:

 • Gọi hotline được tư vấn ngay lập tức 
 • Hỗ trợ thu mua tận nhà. Đội ngũ nhân viên thu mua nhiệt tình, phân loại đúng phế liệu. Báo giá chính xác. Không gian lận khi khảo sát thu mua
 • Có hợp đồng và các loại giấy tờ đầy đủ. Phù hợp cho yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp 
 • Mua giá cao, mua đa dạng loại phế liệu không kể số lượng ít hay nhiều. Vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng
 • Quy trình thu mua phế liệu Quận 11 đơn giản, nhanh chóng. Dọn dẹp bãi phế liệu trong ngày hoặc theo lịch hẹn tùy theo yêu cầu

NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU TRÊN MỌI CON ĐƯỜNG QUẬN 11

Nhân viên thu mua của Quang Tuấn luôn nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ khách hàng ở 16 phường trên các con đường của Quận 11.
Đường Ba Tháng Hai, Tân Khai, Tân Phước, Đỗ Ngọc Thạnh, Đội Cung Đặng Minh Khiêm. Hà Tôn Quyền, Bình Dương Thi Xã, Âu Cơ, Vĩnh Viễn,  Lạc Long Quân. 
Đường Xóm Đất, Lãnh Binh Thăng, Lê Đại Hành, Nhật Tảo, Nguyễn Bá Học.  Lê Thị Bạch Cát, Hoàng Đức Tương,  Nguyễn Chí Thanh, Lê Tùng, Nguyễn Thị Diệu Hường, Trần Văn Hoàng.
Đường Hòa Bình, Hồng Bàng, Thành Mỹ, Tuệ Tĩnh,Hòa Hảo, Trần Quý. Trịnh Đình Trọng, Thuận Kiều, Bình Thới, Huyện Toại, Lò Siêu, Công Chúa Ngọc Hân.
Đường Dương Đình Nghệ, Thiên Phước, Phú Thọ, Tân Thành, Tạ Uyên, Tôn Thất Hiệp. Phó Cơ Điều, Kênh Tân Hóa, Tân Trang,, Tống Văn Trân, Lữ Gia, Đào Nguyên Phổ
Đường Dương Tử Giang, Lý Nam Đế,  Ông Ích Khiêm, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Phú. Minh Phụng, Phan Xích Long, Tân Hóa, Thái Phiên,  Lò Gốm, Hàn Hải Nguyên.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 11 

KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ CÁC LOẠI PHẾ LIỆU

Sau khi có thông tin yêu cần bán phế liệu và địa chỉ từ khách hàng. Nhân viên của Quang Tuấn sẽ ghé qua tận nơi trên Quận 11 để tiến hành khảo sát và báo giá. Đảm bảo mức giá tốt nhất. 

THOẢ THUẬN VÀ VẬN CHUYỂN PHẾ LIỆU

Sau khi giá đã được thỏa thuận với khách hàng. Công nhân bốc vác và dọn dẹp chuyên nghiệp với các thiết bị xe tải, máy xúc (trong trường hợp mua phế liệu công trình); sẽ đến tận kho bãi phế liệu để thu gom và vận chuyển.

THANH TOÁN 

Phế liệu sau khi được dọn sạch. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng.

Thanh toán trong ngày nhanh gọn qua 2 hình thức tiền mặt và thanh toán điện tử
Xem thêm thu mua phế liệu khác:

Hiện nay thị trường thu mua phế liệu ngày càng sôi động. Việc tìm được 1 đơn vị để bán ve chai; hoặc hợp tác bán phế liệu lâu dài uy tín là rất khó. Hãy tin tưởng và chọn dịch vụ thu mua phế liệu Quận 11 giá cao tại Quang Tuấn. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay khi có yêu cầu nhé.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay