Giá ve chai hôm nay 2024, thu mua vai chai TPHCM giá cao nhất

4/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay tại Việt Nam việc thu mua ve chai để tái chế không những giúp làm giảm thiểu việc gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm được nguồn tài nguyên mà còn làm tăng trưởng kinh tế. Có thể nói rằng việc thu mua ve chai phế liệu đang là một trong những lĩnh vực có ích cho xã hội mà còn đem lại mức lợi nhuận tương đối cao.

Thu mua ve chai tại TPHCM, mua ve chai với số lượng lớn 

Vựa thu mua ve chai phế liệu
Vựa thu mua ve chai phế liệu giá cao nhất toàn quốc – Phế Liệu Quang Tuấn
Quang Tuấn là một đại lý ve chai phế liệu đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, trang thiết bị hỗ trợ thu mua hiện đại. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng thu mua ve chai với số lượng cực kỳ lớn và thu mua ve chai giá cao nhất thị trường.

Những loại ve chai phế liệu đang được đại lý thu mua ve chai TPHCM tìm kiếm

Dịch vụ mua ve chai phế liệu
Dịch vụ mua ve chai phế liệu tận nơi, giá cao nhất hiện nay – Phế Liệu Quang Tuấn.
Ve chai phế liệu ngày nay vốn có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng cơ bản được chia thành 2 nhóm chính. Bao gồm: phế liệu nguy hiểm và phế liệu không nguy hiểm. Một lưu ý nhỏ đối với việc thu mua phế liệu ve chai nguy hiểm, đó là cần có giấy phép của các đơn vị cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo thu mua an toàn.

Phế liệu không nguy hiểm

Là những vật liệu, đồ dùng không còn sử dụng được trong gia đình, trong sinh hoạt sản xuất hoặc trong xây dựng. Đây là loại ve chai phế liệu phổ biến nhất. Chúng thường là tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa không khí, tivi,… Và đây cũng là một trong những loại được các khách hàng cá nhân bán nhiều nhất. Ngoài ra, các loại này trong quá trình tháo gỡ. Cũng như là thu gom không gây hại cho con người, không gây ô nhiễm môi trường.

Phế liệu nguy hiểm

Là loại ve chai phế liệu mà thành phần của chúng có nhiều nguyên tố hóa học. Trong quá trình thu gom có thể gây hại đến tình trạng sức khỏe của con người và tác động đến môi trường xung quanh. Cụ thể là các thiết bị máy móc công nghiệp, ghe tàu.
Một trong những loại phế liệu ve chai được liệt kê vào danh sách nguy hiểm nhất chính là ac quy bởi dễ gây cháy nổ. Bên cạnh đó đồng, chì, sắt, kẽm, nhôm, nhựa giấy… cũng được xem là ve chai phế liệu.

Giá ve chai hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Giá ve chai phế liệu chính là những yếu tố quan trọng đầu tiên mà khách hàng vô cùng quan tâm. Quang Tuấn thu mua ve chai phế liệu tận nơi, đảm bảo giúp khách hàng thu mua không bị chèn ép giá. Tại Quang Tuấn chúng tôi luôn có những chính sách giá cụ thể rõ ràng. Giá sắt phế liệu, giá inox phế liệu, giá nhôm phế liệu giá đồng phế liệu, và giá phế liệu hợp kim đều được cập nhật mỗi ngày.

Giá sắt phế liệu ve chai

Sắt phế liệu thường được người dân gom bán là những đồ dùng bằng sắt dễ tìm thấy ở trong nhà. Hay những song sắt, hàng rào sắt… Giá sắt phế liệu cũng tùy thuộc vào vùng miền, khu vực khác nhau. Cũng có thể tùy thuộc vào giá của những cơ sở thu mua. Nhưng nhìn chung giá sắt được thu mua ở các mức giá, theo từng loại. Cụ thể như:

 • Sắt vụn có giá nằm trong khoảng 9.000 đến 11.000vnđ/kg
 • Sắt đặc từ 11.000 đến 16.000vnđ/kg
 • Dây sắt thép, sắt công trình có giá 10.000vnđ/kg
 • Sắt gỉ sét 8.000 đến 11.000vnđ/kg
 • Bão sắt có giá từ 9.000 đến 12.000vnđ/kg
 • Bã sắt khoảng 7.000vnđ/kg

Giá inox phế liệu ve chai

Là những loại đồ gia dụng hay dùng trong nhà bếp như giá đỡ, bồn rửa chén; các dụng cụ cắt gọt củ quả, các dụng cụ cũ hỏng, bàn ghế inox. Các loại inox phế liệu này thường được thu mua với giá theo 2 loại:

 • Inox 304 có giá 35.000 cho đến 50.000vnđ/kg
 • Inox chất lượng thấp tầm 10.000 đến 22.000vnđ

Giá đồng phế liệu ve chai

Thu mua ve chai đồng phế liệu thường có giá khá cao. Vì đây là những phế liệu có giá trị như dây cáp, các lỗi trong cuộn dây điện bằng đồng, các thiết bị máy móc đồ dùng bằng đồng… Trong đó, đồng dây cáp là thuộc nhóm có giá trị cao hơn hết. Hiện nay giá đồng phế liệu cụ thể như sau:

 • Đồng cáp phế liệu có giá vào khoảng 170.000 đến 200.00vnđ/kg
 • Đồng vàng giá từ 100.000 đến 145.000vnđ/kg
 • Đồng đỏ lại có giá tầm khoảng 150.000 đến 175.000vnđ/kg
 • Đồng cháy 125.000 đến 140.000vnđ/kg
 • Mạc đồng vàng 80.000vnđ đến 95.000vnđ/kg
Giá ve chai phế liệu tại TPHCM
Giá ve chai phế liệu tại TPHCM luôn được mua với giá rất cao bởi Phế Liệu Quang Tuấn.

Giá nhôm phế liệu ve chai

Nhôm phế liệu có trong khu công nghiệp là những thanh nhôm thừa, những vụn nhôm của quá trình sản xuất để lại; những máy móc cũ hỏng. Phế liệu nhôm còn có mặt trong các hộ gia đình. Như những lon nước ngọt, chai lọ, cửa nhôm, thau nhôm,…
Phế liệu nhôm được chia thành 3 dạng: nhôm khối, nhôm khung là nhôm loại 1; hợp kim nhôm được gọi là nhôm loại 2; còn có mạt nhôm, vụn nhôm được coi là nhôm loại 3.
Giá nhôm phế liệu thu mua cũng tùy thuộc vào từng loại kể trên mà sẽ có các mức giá khác nhau. Nhôm phế liệu loại 1 có giá thu mua ve chai cao nhất trong thị trường. Nhôm phế liệu loại 2 và loại 3 có giá thu mua kém hơn loại 1.

 • Loại 1 có giá từ 55.000 đến 70.000vnđ/kg
 • Loại 2 giá khoảng 45.000 đến 55.000vnđ/kg
 • Loại 3 có giá thấp nhất 25.000 đến 40.000vnđ/kg

Giá hợp kim phế liệu ve chai

Phế liệu hợp kim bao gồm hợp kim đơn giản và phức tạp. Hợp kim đơn giản là hợp kim với thành phần nguyên tố chính là kim loại. Cụ thể của hợp kim loại này là: hợp kim gốm, hợp kim màu, hợp kim sắt. Còn hợp kim phức tạp có thành phần chính là sự kết hợp của kim loại với các nguyên tố khác. Giá hợp kim phế liệu ngày nay cũng tương đối cao:

 • Hợp kim sắt, thép thu mua với giá từ 25.000 đến 30.000vnđ/kg
 • Hợp kim đồng nhôm được thu mua với giá rất cao khoảng 400.000 đến 515.000vnđ/kg

Vựa thu mua ve chai TPHCM – Quang Tuấn nhận mua ve chai phế liệu giá cao

Vựa ve chai phế liệu thu mua vỏ lon bia
Vỏ lon bia phế liệu cũng được vựa thu mua ve chai mua với giá rất cao.
Lĩnh vực thu mua ve chai không ngừng phát triển trong những năm gần đây. Chính vì vậy khiến cho khách hàng mãi lưỡng lự không biết chọn vựa thu mua ve chai nào là đáng tin cậy. 
Bên cạnh đó thu mua phế liệu ve chai lại có nhiều mức giá khác nhau, dao động lên xuống không ngừng. Khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lựa đại lý ve chai phế liệu uy tín. 
Vậy thì hãy gọi ngay cho công ty thu mua ve chai Quang Tuấn. Chúng tôi có vựa thu mua ve chai tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vựa ve chai chúng tôi, thu mua  phế liệu ve chai với giá cao hơn đối thủ cùng ngành. Giá cực sát với thị trường. Giá sẽ càng tốt hơn khi Quang Tuấn thu mua phế liệu ve chai số lượng lớn. Các dịch vụ ưu đãi tại Quang Tuấn chỉ có ngày một nhiều hơn cho quý khách. Chính sách thanh toán liền tay, phục vụ tận tình tất cả các ngày trong tuần. Đảm bảo khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần đầu hợp tác. 
Tham khảo các dịch vụ phế liệu khác:

Câu hỏi thường gặp

Giá sắt ve chai hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?
Giá sắt ve chai phế liệu hôm nay dao động mức từ 9.000đ/1kg – 20.000đ/1kg.
Giá đồng ve chai phế liệu hôm nay dao động mức từ 80.000đ/1kg – 200.000đ/1kg.
Giá inox ve chai phế liệu hôm nay dao động mức từ 10.000đ/1kg – 50.000đ/1kg.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay