Thu mua cửa các loại với giá cao

Rate this post

Trong số rất nhiều mặt hàng phế liệu được thu mua phế liệu Quang Tuấn mua với giá cao, cửa các loại có một vị trí đặc biệt hấp dẫn. Chúng tôi chấp nhận mọi loại cửa từ gỗ, nhôm, cửa kính,… và đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn cho những đồ vật gia đình tưởng chừng như bình thường này.

Trong bài viết này, thu mua phế liệu Quang Tuấn sẽ hướng dẫn bạn quy trình thu mua của chúng tôi và các loại cửa được chúng tôi chấp nhận mua tại khu vực Tp.HCM.

1, Thu mua cửa các loại tại Tp.HCM

cửa các loại

Dịch vụ thu mua cửa các loại của thu mua phế liệu Quang Tuấn là dịch vụ cung cấp một cách tiếp cận thân thiện với môi trường bằng cách ngăn chặn những cánh cửa này rơi vào bãi rác, góp phần vào nỗ lực bền vững.

Nếu bạn đang tháo dỡ cửa cũ hoặc đang muốn tân trang lại ngôi nhà cũ của mình. Đừng vứt cánh cửa cũ của mình đi, hãy liên hệ với hotline: 0935.066.386. Tại Quang Tuấn, chúng tôi nhận thu mua đa dạng các loại cửa từ gỗ, nhôm kính cho đến vật liệu tổng hợp. Với giá hấp dẫn và dịch vụ hàng đầu, bạn sẽ không quên được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ thu mua của chúng tôi.

2, Các loại cửa được thu mua phế liệu Quang Tuấn mua

Cửa các loại được làm từ các loại vật liệu khác nhau. Thu mua phế liệu Quang Tuấn nhận thu mua các loại cửa từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Các loại cửa được chúng tôi thu mua bao gồm:

cửa các loại

  • Cửa gỗ: Đây là loại cửa được làm chủ yếu từ gỗ nguyên khối hoặc vật liệu tổng hợp. Chúng có thể là cửa bên trong, cửa bên ngoài hoặc thậm chí là cửa sổ.
  • Cửa thép: Cửa thép có độ bền cao và thường thấy trong các tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp. Do trọng lượng và thành phần của chúng, chúng có giá trị vì hàm lượng thép có trong chúng.
  • Cửa nhôm: Cửa nhôm có trọng lượng nhẹ và thường được sử dụng trong các khu dân cư và thương mại.
  • Cửa kính: Cửa kính thường được tìm thấy trong các tòa nhà thương mại hoặc khu dân cư cao cấp.
  • Cửa làm bằng vật liệu tổng hợp: Cửa làm từ vật liệu tổng hợp, chẳng hạn như PVC hoặc sợi thủy tinh.
  • Cửa cuốn: Những cánh cửa này bao gồm các thanh hoặc thanh kim loại cuộn lên phía trên lỗ mở, thường được sử dụng trong môi trường thương mại hoặc công nghiệp.

3, Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu Quang Tuấn

cửa các loại

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Dịch vụ mua lại của phế liệu Quang Tuấn mang đến cơ hội cho khách hàng thu hồi một phần khoản đầu tư khi thay thế hoặc nâng cấp cửa của mình. Thay vì chỉ vứt bỏ những cánh cửa cũ, họ có thể bán lại cho chúng tôi và thu hồi một phần chi phí ban đầu.

Tính bền vững về môi trường

Bằng cách mua lại những cánh cửa cũ, thu mua phế liệu Quang Tuấn sẽ thúc đẩy việc tái chế và giảm lượng rác thải đưa vào các bãi chôn lấp. Cách tiếp cận bền vững này phù hợp với mối quan tâm toàn cầu ngày càng tăng đối với môi trường và góp phần vào nền kinh tế tuần hoàn.

Dịch vụ tiết kiệm, nhanh chóng

Thay vì loay hoay tìm cách vứt bỏ những cánh cửa cũ, việc bán lại các loại cửa cũ của bạn cho phế liệu Quang Tuấn sẽ mang đến một giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm công sức và chi phí liên quan đến việc vận chuyển và xử lý các mặt hàng cồng kềnh.

Tối ưu hóa không gian của bạn

Các loại cửa cũ thường chiếm không gian diện tích trong sân nhà bạn, đặc biệt nếu chúng được cất giữ trong thời gian dài hoặc với số lượng lớn. Bán chúng cho thu mua phế liệu Quang Tuấn giúp giải phóng không gian, cho phép khách hàng sử dụng tài sản của mình hiệu quả hơn.

Quy trình hiệu quả

Làm việc với thu mua phế liệu Quang Tuấn đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Sau khi bạn liên hệ với đại lý và đồng ý với các điều khoản, chúng tôi sẽ xử lý công việc hậu cần, kiểm tra và phân loại cửa, đơn giản hóa toàn bộ quy trình bán hàng.

4, Quy trình thu mua các loại cửa tại phế liệu Quang Tuấn

cửa các loại

Bước 1: Liên hệ thu mua phế liệu Quang Tuấn

Liên hệ với phế liệu Quang Tuấn qua điện thoại, email hoặc ghé thăm cơ sở của chúng tôi. Cung cấp cho chúng tôi thông tin về các loại cửa bạn định bán.

Bước 2: Đánh giá cửa cũ

Đội ngũ của chúng tôi sẽ xuống trực tiếp đánh giá về tình trạng cửa của bạn, chẳng hạn như kiểm tra xem có hư hỏng, rỉ sét hoặc vết lõm nào không. Lưu ý bất kỳ sai sót đáng kể hoặc các thành phần bị thiếu. Đánh giá này sẽ giúp xác định giá trị của cánh cửa đàm phán.

Bước 3: Đàm phán giá

Giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất liệu của cửa (kim loại, gỗ, nhôm), kích thước, tình trạng và nhu cầu thị trường hiện tại.

Bước 4: Sắp xếp vận chuyển

Sau khi đạt được thỏa thuận, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành các công tác vận chuyển cửa các loại về cơ sở của phế liệu Quang Tuấn.

Bước 5: Nhận thanh toán

Sau khi cửa được giao đến cơ sở, chúng tôi sẽ kiểm tra lần cuối để xác minh tình trạng và số lượng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn dưới hai hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay