Thu mua dây điện, dây cáp đồng tại Đồng Nai

Rate this post

Đơn vị thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai uy tín – Gọi ngay Quang Tuấn. Chúng tôi chuyên thu mua đồng phế liệu: dây điện, dây cáp, dây đồng đỏ, ống đồng,… tại Đồng Nai cũng như khắp mọi miền tổ quốc. Công ty thu mua dây điện tại Đồng Nai Quang Tuấn đảm bảo uy tín, tiện lợi và nhanh chóng khi giao dịch. Chi nhánh ở mọi nơi giúp khách hàng dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Cam kết giá mua dây cáp đồng tại Đồng Nai và 63 tỉnh thành khác trên cả nước luôn cao hơn so với cơ sở khác cùng ngành.

Thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng , dây cáp điện tại Đồng Nai

Thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai hiện nay vô cùng đa dạng, số lượng cực kỳ lớn. Các dạng dây điện được thanh lý nhiều nhất là: dây điện cao thế; cáp quang, cáp điện thoại dây điện dân dụng; cáp điện công nghiệp mọi loại như một lõi, hai lõi hay một pha, hai pha, ba pha và một lõi nhiều dây, một lõi nhưng đặc,… Phế liệu dây cáp dây điện phổ biến được làm từ chất liệu đồng và nhôm. Chúng xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống quanh chúng ta: nhà dân, xí nghiệp, công trình, xưởng sản xuất, nhà máy, …

Thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng , dây cáp điện tại Đồng Nai
Thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng , dây cáp điện tại Đồng Nai
Nếu dây cáp dây điện cũ đã hết khả năng sử dụng, bạn đừng vứt bỏ vội. Thay vào đó, hãy liên hệ công ty thu mua dây điện tại Đồng Nai – Quang Tuấn để bán các phế phẩm này đi. Đặc biệt, nếu bạn đang tích cóp hoặc thu thập dây cáp để bán số lượng lớn, bạn chắc chắn sẽ thu về khoản lợi nhuận vượt cả mong đợi.
Bởi đơn vị chuyên mua dây cáp đồng tại Đồng Nai Quang Tuấn luôn đưa ra giá mua rất cao. Không chỉ riêng ở địa bàn tỉnh chúng ta mà Quang Tuấn còn là công ty nổi tiếng có chính sách giá phế liệu ưu đãi cho khách hàng nhất trên toàn bộ tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi cam đoan mang đến thu nhập tốt nhất cho mọi khách hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua dây cáp điện tại Đồng Nai đúng giá: 0935.066.386. Đội tư vấn viên Quang Tuấn sẽ báo giá ngay lập tức qua điện thoại. Với các trường hợp cần cân đo đong đếm cẩn thận và chi tiết, chúng tôi sẽ cử chuyên viên thẩm định đến tận nơi để cắt gọt lớp vỏ dây để kiểm tra và báo giá sát sao nhất. Đảm bảo dịch vụ thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai của chúng tôi vừa uy tín vừa chu đáo khiến khách hàng hài lòng.

Giá mua dây điện phế liệu, dây cáp đồng hôm nay tại Đồng Nai

Giá mua dây điện phế liệu, dây cáp đồng hôm nay
Giá mua dây điện phế liệu, dây cáp đồng hôm nay
Thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai như dây cáp quang, dây điện 1 lõi 2 lõi, nhiều lõi, dây điện nhôm, lõi dây cáp cũ, cháy hỏng, dây cáp 1 pha 2 pha 3 pha thông thường sẽ có mức giá khác nhau. Lý do là giá phế liệu nhôm và giá phế liệu đồng (thành phần lõi dây) luôn có sự chênh lệch. Ngoài ra, tính tinh khiết của kim loại và thương hiệu dây cáp khách hàng thanh lý; thị trường phế liệu trong nước và thế giới, nhu cầu nguồn cung kim loại tái chế và biến động nền kinh tế cũng là những nhân tố ảnh hưởng mạnh đến giá thu mua dây điện tại Đồng Nai. Quý khách có thể tham khảo bảng giá phế liệu dưới đây.
STT LOẠI PHẾ LIỆU GIÁ TỪ GIÁ ĐẾN ĐƠN VỊ TÍNH
1 Sắt thép 9.500 40.500 Vnđ/1kg
2 Nhôm máy 37.000 78.500 Vnđ/1kg
3 Nhôm đà 34.000 85.500 Vnđ/1kg
4 Inox 304 25.500 88.000 Vnđ/1kg
5 Inox 201 15.000 65.000 Vnđ/1kg
6 Inox 430 10.000 50.500 Vnđ/1kg
7 Đồng thau 75.000 155.500 Vnđ/1kg
8 Mạt đồng thau 69.500 170.000 Vnđ/1kg
9 Đồng đỏ 125.000 195.000 Vnđ/1kg
10 Đồng cáp 131.500 225.000 Vnđ/1kg
11 Niken 178.500 397.500 Vnđ/1kg
12 Thiếc – bạc – điện tử 70.000 13.500.000 Vnđ/1kg
13 Kẽm 30.000 105.500 Vnđ/1kg
14 Hợp Kim 41.500 1.500.000 Vnđ/1kg
Nếu quý khách cần thỏa thuận giá mua dây cáp điện tại Đồng Nai tốt hơn nữa, hãy nhanh tay liên hệ hotline Quang Tuấn 0935.066.386.

Quang Tuấn thu mua dây đồng tại Đồng Nai khắp mọi khu vực

Chúng tôi là công ty thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai thuộc top quy mô lớn nhất tỉnh. Quang Tuấn sẽ phục vụ tận nơi khi khách hàng ở các địa chỉ sau: TP. Biên Hòa, TP. Long Khánh; huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
Dịch vụ thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai không chỉ phục vụ các hộ dân, cửa hàng, cơ sở nhỏ lẻ mà chúng tôi còn nhận thu mua dây điện dây cáp đồng cáp nhôm tại các KCN trọng điểm của tỉnh như: KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Bàu Xéo, thu mua phế liệu KCN Xuân Lộc,… Quang Tuấn cũng thu mua phế liệu TPHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu; Đà Nẵng, Bắc Giang, Hà Nội,… và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chuyên thu mua dây điện cũ giá cao tận nơi tại Đồng Nai

Chuyên thu mua dây điện cũ giá cao tận nơi tại Đồng Nai
Chuyên thu mua dây điện cũ giá cao tận nơi tại Đồng Nai
Hiện nay, có khá nhiều cơ sở thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai quảng cáo nhận thanh lý giá cao. Nhưng khi đến với Quang Tuấn – đơn vị thu mua phế liệu uy tín, có quy mô lớn hoạt động rộng khắp cả nước, khách hàng còn được nhiều ưu đãi hơn nữa. Công ty chúng tôi cũng cam đoan đưa ra giá mua dây cáp điện tại Đồng Nai cao hơn những địa chỉ khác ở địa bàn.
Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đào tạo đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn lòng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7. Tập hợp đội thi công lành nghề và tháo vát đến mua dây điện tại Đồng Nai tận địa chỉ của khách hàng.
Việc thu gom tận nơi đã hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Nay Quang Tuấn hỗ trợ toàn bộ vấn đề nhân công, vận chuyển, các thủ tục cũng như phí thanh toán càng giúp khách hàng tăng thêm thu nhập. Chúng tôi xứng đáng trở thành đối tác thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai lý tưởng của mọi khách hàng.

Phân loại dây điện cũ, cáp đồng, cáp nhôm hiện nay

Thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai loại 1, dây điện, cáp nhôm loại 1

Các mặt hàng được phân vào nhóm phế liệu loại 1 có giá thu mua cao nhất bao gồm: vật tư tại các công trình lớn, dây điện từ công ty điện lực, bưu cục; những phế phẩm có lõi đồng, lõi nhôm lớn, chịu tải cao; dây điện dây cáp cao áp ở khu đô thị, tòa nhà, bệnh viện, trường học,…

Thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai loại 2, dây điện cáp nhôm loại 2

Mặt hàng được xếp vào nhóm phế liệu dây điện – dây cáp cũ loại 2 có chất lượng thấp hơn loại 1. Chúng có thể là lõi dây điện có lẫn tạp chất, cốt lõi nhỏ hoặc đồng cháy,… Các loại dây này thường xuất hiện tại hộ gia đình, văn phòng công ty nhỏ, studio, dây tải điện dân dụng, dây đồng dây nhôm trong thiết bị, máy móc cũ hư,…
Nếu quý khách đang cần công ty thu mua dây cáp đồng tại Đồng Nai giá cao để thanh lý phế liệu số lượng lớn, hãy gọi ngay cho Quang Tuấn chúng tôi.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay