Thu mua máy ép nilon, máy ép kiện, máy ép giấy

Rate this post

Thu mua máy ép phế liệu đã trở thành dịch vụ vô cùng cấp thiết. Đặc biệt là đối với những đơn vị sản xuất và cơ sở có quy mô lớn cần nâng cấp cơ sở vật chất thường xuyên để phục vụ công việc. Hiện nay Quang Tuấn nhận thu mua máy ép phế liệu mọi chủng loại như: thu mua máy ép giấy, thu mua máy ép kim loại, thu mua máy ép kiện,… giá cao số lượng lớn trên toàn quốc.
Như vậy, máy ép phế liệu hoạt động như thế nào, cấu tạo và phân loại ra sao, ưu và nhược điểm là gì mà có thể thanh lý được giá tốt dù đã qua sử dụng?

Công ty Quang Tuấn thu mua máy ép phế liệu những loại nào?

Máy ép phế liệu là gì?

Công ty Quang Tuấn thu mua máy ép phế liệu
Công ty Quang Tuấn thu mua máy ép phế liệu
Máy ép phế liệu còn được biết đến với tên gọi máy ép kiện. Công nghệ ép thủy lực dùng lực nén lớn của xilanh nén và ép phế liệu các loại: inox, đồng, chì, sắt, kẽm, phế liệu giấy, bìa carton, rơm rạ, vỏ chai nhựa, vỏ lon, phoi tiện, các loại xơ sợi, vải, củi, vỏ bào,… Các xưởng thường thu mua máy ép phế liệu để phục vụ cho việc vận chuyển đến kho bãi hay các đơn vị tái chế thêm thuận tiện.

Cấu tạo máy ép phế liệu

Các loại máy này có cấu tạo chung gồm 3 phần. Như vậy, nếu sửa chữa thay mới một trong số chúng thì khách hàng vẫn có thể bán bộ phận bị hư hỏng đó cho công ty thu mua máy ép kiện:

 • Phần thứ nhất là thủy lực: gồm có động cơ, bộ lọc, ống dầu, xi lanh, đồng hồ đo áp lực, máy bơm, van thủy lực, đo mức nhiệt độ dầu và bồn chứa dầu.
 • Phần thứ hai là phần khung: bao gồm thân máy, buồng nén, trục lăn, thiết bị hóa, thiết bị ép, cửa bỏ vật liệu và ram hướng dẫn thiết bị.
 • Phần điện là phần cuối cùng với rơ le, contactor và nút điều khiển hoạt động.

Các loại máy ép được thu mua phổ biến hiện nay

Những nhu cầu xử lý và phân loại phế liệu theo từng loại sản phẩm khác nhau đã góp phần thúc đẩy nhiều loại máy ép phế liệu ra đời liên tục. Mặc dù chúng được gọi với nhiều tên khác nhau, nhưng để phân biệt người ta thường sẽ dựa vào chức năng và kích thước. Dưới đây là danh sách các mặt hàng phổ biến được thanh lý mạnh mẽ trong thị trường thu mua máy ép phế liệu hiện nay.

Các loại máy ép được thu mua phổ biến hiện nay
Các loại máy ép được thu mua phổ biến hiện nay

Thu mua máy ép kim loại

Đây là loại máy thường được dùng ép các loại phế liệu cụ thể như: phôi tiện, đồng, nhôm, inox, sắt vụn, lon nhôm,… Thành từng kiện theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Thu mua máy ép kim loại bao gồm:
Máy ép kiểu ngang: Phù hợp với các công ty phế liệu lớn. Máy có năng suất cao, hiệu quả tốt, tuổi thọ bền. Loại máy này thường dùng để đóng ép phế liệu ngành may mặc hoặc giấy, phế liệu được ép thành từng kiện thích hợp chở đi xa. Nhược điểm của máy là kích thước lớn, trọng lượng nặng và giá thành tương đối cao.
Máy ép kiểu đứng: Máy có giá thành thấp, kích thước và khối lượng nhỏ. Hạn chế của máy là có năng suất thấp, do vậy khi sử dụng sẽ tốn chi phí sử dụng nhân công. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy ép phế liệu kim loại thủ công, máy tự động bằng điện và máy bán tự động,…

Thu mua máy ép giấy

Người dùng hiện thu mua máy ép phế liệu dạng này để các loại bã mía, rơm, vỏ bào, nhiều loại vỏ chai nhựa, bìa carton và các loại vải sợi mỏng nhẹ. Ưu điểm là máy nhỏ, giá rẻ và có thể thể tùy chọn kích thước khối ép.

Thu mua máy ép phế liệu nhựa

Máy dùng để ép tất cả các loại phế liệu chai nhựa, bao bì, giấy vụn, ép nilon, ép lon bia,… Lực ép và năng suất nhỏ. Do vậy chúng có giá thành khá rẻ, dễ dàng thay mới. Nên mỗi năm đều có lượng máy ép này được thanh lý các đơn vị thu mua máy ép phế liệu.

Thu mua máy ép kim loại sắt

Loại này dùng để ép sắt, ép bẹp và nén chặt thùng phi gọn loại. Thể tích của phế liệu có thể sẽ giảm từ 10 – 20 lần sau khi ép xong. Ngoài ra, máy ép được các loại thùng phi từ 2 – 200 lít. Máy ép này có kích thước lớn nên còn có thể dùng để ép rơm rạ, phôi nhôm, nhựa, nilon,…
Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay còn các loại máy ép khác cũng khá phổ biến như: máy ép phế liệu cũ, máy ép thủy lực, máy ép phế liệu đa năng,…
Quang Tuấn không ngừng nhận thu mua máy ép phế liệu tận nơi, giá cao và hiệu quả.

Địa chỉ thu mua máy ép phế liệu giá cao uy tín
Địa chỉ thu mua máy ép phế liệu giá cao uy tín

Ưu và nhược điểm của các loại máy ép phế liệu, máy ép kiện, ép nilon

Ưu điểm

 • Máy được hoạt động theo một lập trình tự động, thành phẩm nhanh, thao tác dễ dàng
 • Kết cấu máy mạnh và có độ bền cao
 • Giúp gia tăng năng suất làm việc. Trong một khoảng thời gian ngắn, máy ép có thể xử lý vô số phế liệu, giúp không gian lưu trữ trở nên thông thoáng, gọn gàng và tốt ưu cao.
 • Chi phí nhân công giảm đi rất nhiều, tiết kiệm được tối đa thời gian cho công ty.
 • Máy ép giúp việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn, nhờ vào việc phế liệu được kết lại thành từng khối, theo từng kích thước mà khách hàng mong muốn.

Nhược điểm

 • Các loại máy ép thường có kích thước lớn, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
 • Máy ép có gia thành ban đầu tương đối cao kể cả là máy thu mua cũ
 • Cần phải có đội kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ.
 • Có chi phí bảo trì cao và khó sửa chữa khi bị vấn đề hư hỏng.

Địa chỉ thu mua máy ép phế liệu giá cao uy tín

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn tìm được cơ sở thu mua máy ép phế liệu giá cao. Và công ty Quang Tuấn với uy tín được khẳng định qua 12 năm hoạt động chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. Chúng tôi còn cam kết giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường.
Là công ty thu mua máy ép phế liệu chuyên nghiệp, chúng tôi có chi nhánh khắp mọi tỉnh thành từ Bắc chí Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ 24/7. “Nhận một cuộc gọi – trao vạn niềm tin” – Quang Tuấn sẽ có mặt trong vòng 1h mỗi khi khách hàng yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi ngày để sử dụng dịch vụ thu mua máy ép phế liệu giá cao nhanh chóng.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay