Thu mua máy móc cơ khí cũ thanh lý giá cao

5/5 - (1 bình chọn)

Hoạt đồng thu mua máy cơ khí cũ sôi nổi dần theo quá trình công nghiệp hóa đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam. Hiện nay, các máy móc cũ, thiết bị hỏng hóc,… Đều có thể tìm được địa điểm thu mua máy móc cơ khí để thanh lý giá tốt. Khoản tiền thu về từ việc bán máy móc cơ khí, máy công nghiệp cũ không hề nhỏ. Lên đến hàng trăm triệu đồng là điều không hiếm gặp.
Vậy làm cách nào để chọn đúng cơ sở thu mua phế liệu giá cao? Bảng giá thu mua phế liệu máy móc hôm nay như thế nào? Quang Tuấn sẽ cùng quý khách tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thu mua máy móc cơ khí giá cao nhất hiện nay

Mua máy cơ khí cũ thanh lý giá cao
Mua máy cơ khí cũ thanh lý giá cao
Sự thật là các loại máy móc hiện đại với chức năng đa dạng hơn đã và đang ra đời liên tiếp. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, gia công của hộ gia đình, cơ sở nhỏ lẻ lẫn doanh nghiệp, công ty sản xuất quy mô lớn. Các dịch vụ thu mua máy cơ khí cũ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xử lý máy móc không còn phù hợp. Cũng như mang lại một số tiền nhất định để mua mới các thiết bị tân tiến hơn.
Mặt khác, những chiếc máy cũ tuy không còn là lựa chọn tối ưu của quý khách. Nhưng vẫn có thể phát huy công năng tuyệt vời ở các quy trình sản xuất thấp hơn. Nếu quý khách quyết định thải bỏ chúng. Hãy tìm đến đơn vị thu mua máy cơ khí cũ giá cao như Quang Tuấn. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu máy móc, chúng tôi tự tin cam kết dịch vụ thu mua máy móc cơ khí uy tín nhất. Đem lại lợi nhuận xứng đáng với giá trị máy móc quý khách đang sở hữu.

LIÊN HỆ NHANH

Liên hệ với Phế Liệu Quang Tuấn để nhận tư vấn và báo giá thu mua phế liệu 2021

Giá thu mua máy cơ khí cũ thanh lý hôm nay 27/05/2024

Như bảng giá thu mua phế liệu thông thường không cố định. Giá thu mua máy móc cơ khí cũng vậy, sẽ khác biệt với từng sản phẩm. Đồng thời luôn thay đổi theo thời giá. Các yếu tố có tính quyết định trực tiếp giá thu mua máy cơ khí cũ bao gồm: thương hiệu, chất liệu, đời máy, công nghệ, xuất xứ, độ mới cũ, chủng loại,… Chênh lệch nhiều hay ít thì cần phải thẩm định sản phẩm quý khách cần bán một cách chi tiết hơn. Mời quý khách liên hệ 0935.066.386, chúng tôi báo bảng giá thu mua phế liệu máy móc miễn phí.
Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo giá phế liệu đối với các chất liệu sau đây:

 • Giá inox phế liệu dao động từ 12.000 VNĐ – 85.200 VNĐ/kg
 • Giá phế liệu đồng dao động từ 120.000 VNĐ – 245.000 VN/ kg
 • Giá phế liệu sắt dao động từ 6.000 VNĐ – 65.000 VNĐ/kg
 • Giá phế liệu nhôm dao động từ 22.000 VNĐ – 70.500 VNĐ.

Mức giá chính xác căn cứ vào chất lượng, độ tinh khiết của kim loại và bảng giá thu mua phế liệu tại thời điểm giao dịch. Để nhận báo giá mới nhất, hãy gọi ngay 0935.066.386.

>>>Xem thêm: Thu mua máy đóng cọc cũ

Các loại máy cơ khí cũ Quang Tuấn nhận mua

thu mua máy móc cơ khí cũ
QUANG TUẤN chuyên thu mua máy móc cơ khí cũ, máy cơ khí thanh lý các loại
Hiện nay, công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn nhận mua máy cơ khí cũ đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, trong số đó, các loại máy móc chiếm tỷ lệ lớn khối lượng giao dịch phải kể đến như:

 • Ứng dụng trong nông nghiệp: máy phun thuốc, máy bơm, máy cắt cỏ, máy xịt khử trùng,… Luôn được thu mua phế liệu máy móc giá cao
 • Máy móc của ngành dệt may: máy dệt, máy vắt sổ, máy may, máy cắt vải,…
 • Thu mua máy cơ khí cũ nhập khẩu, máy móc hiện đại hoặc đã lỗi thời
 • Nhận mua máy móc công trình, máy móc và vật tư xây dựng, máy trộn bê tông,…
 • Thu mua máy cơ khí cũ: máy tiện, máy phay, máy cán tôn, máy ép thủy lực, máy đóng khuôn; dây chuyền sản xuất,…
 • Nhận mua máy móc ngành công nghiệp nhựa, sản xuất giấy, ngành in
 • Thu mua máy móc spa, máy làm mộc, máy cắt gỗ, máy cắt sắt
 • Thu mua phế liệu máy móc thiết bị y tế
 • Nhận thu mua máy móc cơ khí tự chế, máy móc sử dụng trong gara, vật tư từ các cửa hàng xe máy, ô tô, xe tải,…
 • Thu mua máy móc cơ khí: hàn, khoan, máy bào, máy phát điện, máy nén khí

Địa điểm thu mua máy cơ khí cũ uy tín – Quang Tuấn 

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bán các loại máy móc cơ khí, hãy liên hệ 0935.066.386. Quang Tuấn chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tận nơi, nhanh chóng. Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi cam kết dịch vụ thu mua máy cơ khí cũ chất lượng nhất thị trường. 
“Lợi nhuận cao nhất, giao dịch nhanh chóng và đơn giản, hợp đồng rõ ràng, thanh toán đầy đủ liền tay”. Đây là phương châm Quang Tuấn đã và đang tuân thủ hơn 10 năm qua. Tương lai chúng tôi vẫn sẽ cung cấp các giá trị thiết thực và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời như thế đến mọi khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng uy tín như Quang Tuấn. Hãy gọi ngay 0935.066.386 để được tư vấn chi tiết.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay