Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tại địa bàn lẫn người dân miền Đông Nam Bộ Quang Tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Quang Tuấn tự hào là công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu chất lượng nhất, đặc biệt nhận gom hàng tận nơi với mức giá cao nhất thị trường.
Chúng tôi chuyên mua sắt phế liệu , dây điện, dây cáp, sắt, đồng, nhôm, inox, thiếc, gang, chì, niken, hợp kim, máy móc, thùng phuy, nhà xưởng thanh lý,… Quang Tuấn luôn không ngừng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu Bà Rịa – Vũng Tàu tốt nhất về nguồn lực, chất lượng, giá cả, và chính sách ưu đãi.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao

Thu mua phế liệu Vũng Tàu được quan tâm nhiều hơn bởi khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam này có tiềm năng và lợi thế phát triển vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, kinh tế – xã hội tốt. Đặc biệt là sự phát triển không ngừng của các ngành: công nghiệp dầu khí, khai thác và chế biến hải sản, sản xuất điện, nhiều loại hình du lịch, cảng biển quốc gia và quốc tế,… Và các ngành công nghiệp nặng.

Mua phế liệu tại Vũng Tàu
Quang Tuấn nhận mua sắt phế liệu tại Vũng Tàu
Các doanh nghiệp Vũng Tàu có nhu cầu cao về việc tìm kiếm công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu để thanh lý phế phẩm từ các hoạt động kinh tế như trên. Bởi thế, dịch vụ của Quang Tuấn luôn nhận mua số lượng lớn, cung cấp giá thu mua phế liệu hợp lý đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Ngoài ra, sản phẩm, máy móc chất liệu sắt phục vụ quá trình sản xuất bị thải loại chiếm tỷ lệ phế liệu cực lớn. Quang Tuấn sẵn lòng đưa ra chính sách giá mua phế liệu sắt tại Vũng Tàu ưu đãi cho khách hàng.
Chúng tôi có sẵn nguồn lực, trang bị đầy đủ chức năng vận chuyển, xuất nhập khẩu, xử lý phế liệu nguy hại. Có nơi lưu trữ phế liệu lớn và nằm trên những tuyến đường trung tâm nên việc vận chuyển và thu mua phế liệu sẽ rất thuận lợi cho đôi bên.

Bảng giá thu mua phế liệu tại Vũng Tàu mới nhất 15/06/2024

Hiện nay hoạt động thu mua phế liệu tại Vũng Tàu diễn ra sôi nổi, nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với nhau. Khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp, vì vậy mà Quang Tuấn chúng tôi sẵn sàng cho khách hàng một mức giá cao nhất thị trường, cam kết hợp tác với chúng tôi sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào hết ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

Giá phế liệu tại Vũng Tàu
Bảng giá phế liệu tại Vũng Tàu cập nhật mới nhất hôm nay [wpdts-date]
Thu mua phế liệu Vũng Tàu của Quang Tuấn chúng tôi luôn đưa ra những mức giá tốt nhất để đôi bên cùng có lợi. Bảng giá được cập nhật hằng ngày, linh hoạt theo từng thời điểm và theo kịp sự biến đổi của thị trường.
STT LOẠI PHẾ LIỆU GIÁ TỪ GIÁ ĐẾN ĐƠN VỊ TÍNH
1 Sắt thép 9.500 40.500 Vnđ/1kg
2 Nhôm máy 37.000 78.500 Vnđ/1kg
3 Nhôm đà 34.000 85.500 Vnđ/1kg
4 Inox 304 25.500 88.000 Vnđ/1kg
5 Inox 201 15.000 65.000 Vnđ/1kg
6 Inox 430 10.000 50.500 Vnđ/1kg
7 Đồng thau 75.000 155.500 Vnđ/1kg
8 Mạt đồng thau 69.500 170.000 Vnđ/1kg
9 Đồng đỏ 125.000 195.000 Vnđ/1kg
10 Đồng cáp 131.500 225.000 Vnđ/1kg
11 Niken 178.500 397.500 Vnđ/1kg
12 Thiếc – bạc – điện tử 70.000 13.500.000 Vnđ/1kg
13 Kẽm 30.000 105.500 Vnđ/1kg
14 Hợp Kim 41.500 1.500.000 Vnđ/1kg
Hãy gọi ngay Hotline 0935.066.386 để được bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi báo giá nhanh và chính xác nhất.

Công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao trong 1 giờ – Quang Tuấn

Công ty Quang Tuấn cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu tận nơi, tận tình và tận tâm. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu cao,  cung cấp bảng giá cụ thể và tốt nhất trên website. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ liên tục 24/24. Bạn cần thanh lý phế liệu tại Vũng Tàu, thì dù là nắng hay mưa, đêm hay ngày chị cần gọi đến, chúng tôi sẽ thu mua phế liệu nhanh chóng trong vòng 1h.

Thu mua phế liệu Vũng Tàu
Quang Tuấn mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, nhựa, chì tại Vũng Tàu
Các chính sách hấp dẫn mà công ty chúng tôi đã đưa ra áp dụng cho các mặt hàng phế liệu sau:

  • Thu mua phế liệu sắt tại Vũng Tàu
  • Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu
  • Thu mua phế liệu nhôm tại Vũng Tàu
  • Thu mua phế liệu chì tại Vũng Tàu
  • Thu mua phế liệu hợp kim Tại Vũng Tàu
  • Mua phế liệu niken tại Vũng Tàu
  • Thu mua phế liệu thiếc tại Vũng Tàu
  • Thu mua phế liệu inox tại Vũng Tàu
  • Thu Mua bo mạch điện tử tại Vũng Tàu
  • Thu mua vải tại Vũng Tàu

Vì sao nên chọn Quang Tuấn thu mua phế liệu Vũng Tàu?

Quang Tuấn là công ty thu mua phế liệu lớn nhất cả nước nói chung và  thu mua phế liệu tại Vũng Tàu nói riêng. Chúng tôi luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu cho sự phát triển bền vững, nền tảng cho mọi cố gắng nỗ lực.

Mua phế liệu uy tín nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm và đứng vững vàng trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi luôn đưa ra chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Quang Tuấn luôn tạo niềm tin với khách hàng, khi trang bị đầy đủ giấy tờ hợp đồng thu mua phế liệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu làm bằng chứng hợp pháp, đảm bảo đúng quy định.

Thu mua phế liệu tận tình

Đội ngũ nhân viên trẻ linh hoạt và nhanh nhẹn, có kinh nghiệm trong ngành, phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo. Khách hàng chỉ cần giám sát việc cân hàng phế liệu và nhận tiền, còn lại thu mua phế liệu tại Vũng Tàu của Quang Tuấn chúng tôi lo hết.

Thanh toán phế liệu nhanh chóng

Chúng tôi luôn tạo một điều kiện tốt nhất, nhằm tiết kiệm thời gian và phí chí của khách hàng. Đưa ra 2 hình thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt hoặc chuyển khoản. Còn có chính sách hoa hồng cực kỳ tốt cho khách hàng khi lựa chọn bán phế liệu cho công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn
Công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao – Quang Tuấn rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự tín nhiệm của quý khách là nguồn động lực vô cùng góp phần thúc đẩy sự phát triển của Quang Tuấn. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ cho mọi khách hàng. Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị mua phế liệu uy tín, xin mời liên hệ Quang Tuấn theo thông tin sau:

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay