Thu mua phế liệu KCN VSIP II giá cao

Rate this post

KCN VSIP II thuộc tỉnh Bình Dương có diện tích 1700 hecta. Là một trong các KCN trọng điểm Bình Dương với các ngành chính như cơ khí, phụ tùng, máy móc công nghiệp,.. Nhằm giải quyết vấn đề hàng tấn phế liệu thải ra mỗi tháng, dịch vụ thu mua phế liệu KCN VSIP II của Quang Tuấn đã được triển khai. Nhận thu mua mọi loại phế liệu với giá cao nhất thị trường. 

Giới thiệu về công ty Quang Tuấn – Thu mua phế liệu giá cao

Quang Tuấn – Công ty thu mua phế liệu uy tín 

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ thu mua phế liệu, Quang Tuấn không chỉ là đơn vị uy tín tại TP.HCM mà còn ở nhiều các thành phố lân cận. Với cam kết cân đo chính xác, giá thu mua đúng, không ép giá khách lạ, Quang Tuấn ngày càng được nhiều doanh nghiệp tại KCN lựa chọn làm đối tác thu mua.

LIÊN HỆ NHANH

Liên hệ với Phế Liệu Quang Tuấn để nhận tư vấn và báo giá thu mua phế liệu 2021

Các loại phế liệu Quang Tuấn nhận mua giá cao 

  • Thu mua phế liệu đồng: đồng cháy, đồng mạ vàng, dây điện đồng, đồng vàng, đồng đỏ, thanh đồng, vụn đồng…
  • Thu mua phế liệu chì các loại: chì thiếc cục, chì bình, chì xquang, chì xquang,…
  • Thu mua phế liệu nhôm: vụn nhôm, bã nhôm, nhôm dẻo, mạt nhôm, nhôm CNC, nhôm xingfa, thang nhôm, nhôm ống, nhôm máy, bột nhôm, hợp kim nhôm,,…
  • Mua phế liệu vải giá tốt: vải khúc, vải xéo, vải quần áo, vải cuộn, vải tồn kho, vải vụn, vải cotton, vải poly, vải cây,  vải quá đát,…
  • Gom và mua phế liệu giấy: giấy carton cứng, bìa carton, giấy báo, giấy photo,…
  • Mua giá cao phế liệu điện tử: linh kiện, chip, bo mạch, IC, 
  • Thu mua phế liệu inox: inox 410, 340, 603,…và các thiết bị từ inox giá cao
Thu mua phế liệu KCN VSIP II giá cao
Thu mua phế liệu KCN VSIP II giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN VSIP II Quang Tuấn có ưu điểm gì?

  • Công ty Quang Tuấn cam kết mức giá thu mua phế liệu tại KCN VSIP II là mức giá cao và tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hoạt động bền vững qua nhiều năm với phương châm không ép giá khách hàng, giúp khách hàng thanh lý mọi loại phế liệu với giá tốt và trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp và hệ thống xe vận tải với đa dạng tải trọng luôn sẵn sàng đến tận nơi thu gom phế liệu. Không ngại xa, không ngại ngày cuối tuần, không ngại các phế liệu độc hại hay khó tháo dỡ. Quang Tuấn đều sẽ có quy trình để xử lý sao cho an toàn nhất. 
  • Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, nghiệp vụ tốt. Khảo sát chính xác và tận tâm, luôn sẵn lòng tư vấn mọi vấn đề về giá mua, cách giao dịch, các giấy tờ hợp đồng cần thiết cho khách hàng.
Thu mua phế liệu KCN VSIP II giá cao
Thu mua phế liệu KCN VSIP II giá cao

Quy trình thu mua phế liệu tại KCN VSIP II

Bước 1: Tư vấn chi tiết và báo giá

Khách hàng tại KCN VSIP II ngay khi cần tư vấn và báo giá chi tiết về lượng phế liệu thải ra từ nhà máy. Hãy liên hệ với Quang Tuấn qua hotline, zalo hoặc nhắn tin qua website. Nhân viên thu mua sẽ trả lời nhanh chóng và hướng dẫn khách hàng các bước cần làm để định giá phế liệu (có thể định giá online hoặc đến tận nơi khảo sát). 

Bước 2: Ký hợp đồng và thu gom phế liệu 

Sau khi đôi bên đã chốt được giá thu mua cùng thời gian thu gom phế liệu. Nhân viên Quang Tuấn sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và hợp đồng để khách hàng xem qua và ký tên. Đảm bảo hợp đồng sau khi ký sẽ được triển khai đúng địa chỉ, đúng thời gian.

Bước 3: Thanh toán 

Sau khi thu gom phế liệu KCN VSIP II xong, nhân viên Quang Tuấn sẽ thanh toán % tiền cho khách hàng qua tiền mặt tận tay hoặc chuyển khoản theo hợp đồng đã ký.

Bước 4: Dọn dẹp kho bãi

Nhân viên Quang Tuấn sẽ hỗ trợ dọn dẹp kho bãi chứa phế liệu nhanh chóng, trả lại mặt bằng trống cho khách hàng sử dụng vào chuyện khác.
Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thu mua phế liệu và là đối tác của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp lớn tại Bình Dương. Quang Tuấn giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về phế liệu cách nhanh nhất. Ngoài thu mua phế liệu KCN VSIP II, chúng tôi cũng nhận thu mua các nơi lân cận như Long An, Đồng Nai, TP.HCM,… liên hệ với Quang Tuấn để được tư vấn chi tiết nhé. 

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay