Thu mua phế liệu tại huyện Nhà Bè

Rate this post

Thu mua phế liệu huyện Nhà Bè là một trong những dịch vụ phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm từ người dân và các doanh nghiệp tại địa bàn. Nhà Bè là địa phận thuộc TPHCM và chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10km. Nơi đây tập trung nhiều cơ sở sản xuất, xây dựng, lực lượng lao động đông đảo. Lượng phế liệu bị thải loại từ hoạt động kinh tế và đời sống sinh hoạt mỗi ngày là rất lớn.
Đó cũng là lý do công ty thu mua phế liệu TPHCM Quang Tuấn mở thêm chi nhánh tại huyện Nhà Bè. Nếu quý quý khách đang tìm kiếm địa chỉ nhận thanh lý phế liệu giá cao, hãy yên tâm đến với chúng tôi. Công ty Quang Tuấn cam kết đem lại lợi nhuận và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại huyện Nhà Bè với số lượng lớn

Mua phế liệu giá cao tại huyện Nhà Bè
Quang Tuấn mua tất cả các loại phế liệu tại Nhà Bè.
Quang Tuấn thu mua tất cả mọi mặt hàng phế liệu. Những sản phẩm cũ nát bị các địa chỉ thu mua phế liệu huyện Nhà Bè khác từ chối, chúng tôi vẫn chấp nhận thẩm định lại và mua với giá hợp lý.

  • Thu mua phế liệu điện tử: linh kiện máy tính, điện thoại; bo mạch cũ; tủ lạnh, tivi,…
  • Thu mua phế liệu giá cao các kim loại nguyên chất: phế liệu đồng, sắt, chì, kẽm, niken,…
  • Mua phế liệu hợp kim: sắt thép, inox 201, 304, 316, 430; mũi khoan kim loại, dao phay, bánh cán, gang,…
  • Thu mua phế liệu giá cao cho máy móc cũ: máy đóng khuôn, máy cán tôn, máy ép,…
  • Thu mua phế liệu công trình: dây cáp, dây điện, tấm chắn, giàn giáo, khung nhà, khung cửa,…
  • Nhận mua nhựa phế liệu, giấy, vải vụn, vải khúc, bao bì, kim loại hay hợp kim vụn,…
  • Thanh lý nhà cũ, xưởng sản xuất, dây chuyền sản xuất, xác văn phòng, công ty,…

Thu mua phế liệu tại Nhà Bè tại các địa điểm 

Công ty Quang Tuấn tự hào là đơn vị tiên phong thu mua phế liệu Nhà Bè. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng chi nhánh khắp cả nước. Vì mua bán trực tiếp không thông qua trung gian, bao giờ Quang Tuấn cũng ra giá cao hơn nhiều cơ sở khác. Bên cạnh đó, công ty còn có quy trình làm việc rõ ràng, xử lý yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng.
Quang Tuấn thu mua phế liệu huyện Nhà Bè tận nơi: thị xã Nhơn Đức, Hiệp Phước, Phú Xuân, Phước Lộc, Phước Kiến, Long Thới, Hiệp Phước. Cam kết giá thu mua phế liệu như nhau tại mọi địa chỉ, miễn phí vận chuyển dù khoảng cách địa lý gần xa.

Giá thu mua phế liệu huyện Nhà Bè hôm nay 27/05/2024

Giá thu mua phế liệu luôn được Quang Tuấn cập nhật liên tục và công khai trên website chính thức. Giá cả này thường xuyên thay đổi tùy thuộc vào thị trường, chất lượng và số lượng hàng thanh lý. Khi có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hay về giá, quý khách hãy gọi ngay đến hotline Quang Tuấn 0935.066.386. Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn tận tình.
Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu tại Nhà Bè mới nhất hôm nay. Nếu quý khách cần trao đổi trực tiếp hoặc thỏa thuận mức giá cao hơn, hãy gọi cho chúng tôi: 0935.066.386

STT LOẠI PHẾ LIỆU GIÁ TỪ GIÁ ĐẾN ĐƠN VỊ TÍNH
1 Sắt thép 9.500 40.500 Vnđ/1kg
2 Nhôm máy 37.000 78.500 Vnđ/1kg
3 Nhôm đà 34.000 85.500 Vnđ/1kg
4 Inox 304 25.500 88.000 Vnđ/1kg
5 Inox 201 15.000 65.000 Vnđ/1kg
6 Inox 430 10.000 50.500 Vnđ/1kg
7 Đồng thau 75.000 155.500 Vnđ/1kg
8 Mạt đồng thau 69.500 170.000 Vnđ/1kg
9 Đồng đỏ 125.000 195.000 Vnđ/1kg
10 Đồng cáp 131.500 225.000 Vnđ/1kg
11 Niken 178.500 397.500 Vnđ/1kg
12 Thiếc – bạc – điện tử 70.000 13.500.000 Vnđ/1kg
13 Kẽm 30.000 105.500 Vnđ/1kg
14 Hợp Kim 41.500 1.500.000 Vnđ/1kg

Quang Tuấn thu mua phế liệu tại Nhà Bè tận nơi tại mọi con đường

Thu mua phế liệu tại Nhà Bè giá cao
Quang Tuấn nhận mua sắt, đồng, inox, hợp kim, niken, thiếc, chì, kẽm, nhựa tại huyện Nhà Bè
Quang Tuấn là công ty thu mua phế liệu tại huyện Nhà Bè đã có 12 năm kinh nghiệm làm nghề. Chúng tôi quen thuộc đến từng ngóc ngách từ trung tâm cho đến vùng ven trong địa bàn này. Nhờ đó có thể đến tận nơi thu mua phế liệu huyện Nhà Bè khắp mọi con đường như: Những tuyến đường như Bờ Tây, Dương Cát Lợi, Đặng Nhữ Lâm, Đào Sư Tích, Lê Văn Lương, Long Thới, Nguyễn Bình, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tạo, NHơn Đức, Phạm Hữu Lầu, Phước Lộc, Tân Kiểng.
Không chỉ thu mua phế liệu huyện Nhà Bè – TPHCM mà chúng tôi còn là công ty thu mua phế liệu có chi nhánh phủ rộng cả nước. Đến nay, Quang Tuấn đã có mặt tại 64 tỉnh thành khắp Việt Nam: Bà Rịa –  Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An, Bến Tre, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hải Phòng,…

Quy trình thu mua phế liệu huyện Nhà Bè của Quang Tuấn

Bước 1: Quang Tuấn tiếp nhận và xử lý yêu cầu thu mua phế liệu huyện Nhà Bè từ khách hàng.
Bước 2: Báo giá qua điện thoại, email hoặc cử nhân viên đến thăm hàng và báo giá trong trường hợp quý khách thanh lý nhiều chủng loại phế liệu hay số lượng lớn.
Bước 3: Sau khi thống nhất thỏa thuận, đôi bên tiến hành ký hợp đồng.
Bước 4: Đội thi công sẽ đến tận nơi và thu gom phế liệu, vận chuyển về kho Quang Tuấn.
Bước 5: Chúng tôi thực hiện thanh toán đầy đủ số tiền theo đúng với hợp đồng ban đầu. Dọn dẹp sạch sẽ kho bãi và bàn giao lại.

Vì sao Quang Tuấn là cơ sở thu mua phế liệu huyện Nhà Bè uy tín?

Giá phế liệu tại Nhà Bè
Giá phế liệu tại huyện Nhà Bè được cập nhật mỗi ngày.

Có nhiều chi nhánh thu mua phế liệu khắp toàn quốc

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, Quang Tuấn mở rộng chi nhánh khắp 64 tỉnh thành khắp đất nước. Chúng tôi nổi tiếng là đơn vị phục vụ tận nơi, chu đáo và luôn mang đến lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Tiềm lực thu mua phế liệu TPHCM rất lớn

Quang Tuấn là công ty với quy mô lớn, nguồn tài chính mạnh mẽ, khả năng thu mua phế liệu huyện toàn quốc với khối lượng hàng lớn. Nhiều công trình, nhà máy, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp đều đã tin tưởng ký hợp đồng lâu dài với chúng tôi.

Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên khi đến công ty, đều được được đào tạo cẩn thận, nghiệp vụ tốt và luôn ở trạng thái sẵn sàng làm việc, nhiệt tình và có trách nhiệm với khách hàng.

Cam kết giá thu mua phế liệu TPHCM cao nhất

Nhận được thông tin, chúng tôi lập tức báo giá ngay sau khi kiểm tra hàng hóa qua ảnh, mô tả của khách hàng, hoặc đến tận nơi thẩm định. Đảm bảo bảng giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường.

Thu mua tận nơi, miễn phí vận chuyển

Quang Tuấn luôn hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp. Khi quý khách có nhu cầu cần bán phế liệu, công ty sẽ đến tận nơi thu gom và vận chuyển về kho của chúng tôi. Quý khách không phải tốn bất kỳ chi phí nào khác.

Thanh toán nhanh gọn, tiện lợi

Sau khi hoàn thành công việc thu gom phế liệu, bộ phận kế toán của Quang Tuấn sẽ tiến hành thanh toán ngay theo yêu cầu và thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu huyện Nhà Bè giá cao, hãy liên hệ Quang Tuấn ngay hôm nay.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay