Thu mua thép hộp không gỉ, thép hộp mạ kẽm, xà gồ thép giá cao

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thu mua thép hộp ra đời để phục vụ nhu cầu thanh lý sắt thép bị thải ra từ các công trình kiến trúc hay trong đời sống hằng ngày. Thu mua thép không gỉ đã qua sử dụng cũng tương tự.
Bạn đang tồn kho hàng hóa thép? Hay đang sở hữu lượng lớn sắt thép cũ, vụn, hư? Bạn cũng rất băn khoăn và chưa thể quyết định thanh lý cho cơ sở thu mua phế liệu sắt thép nào? Mời bạn hãy đến với Quang Tuấn để được thu mua thép hộp giá cao nhất. Bên cạnh đó, Quang Tuấn còn nhận thu mua thép ống, thu mua thép không gỉ theo nhiều hình thức.

Thu mua sắt thép hộp, thép mạ kẽm, thép ống, thép nhà xưởng 

Quang Tuấn chuyên thu mua phế liệu sắt thép rất đa dạng chủng loại, mẫu mã với số lượng lớn. Chúng tôi nhận thu mua thép hộp, khung nhà tiền chế, sắt thép ống và tất cả phế liệu tổng hợp khác.

Thu mua sat thep hop ma kem
Thu mua sat thep hop ma kem gia cao
Sắt thép được ứng dụng mạnh trong ngành xây dựng. Được sử dụng linh hoạt vào nhà dân nhỏ lẻ, công trình nhà nước quy mô lớn; xây dựng nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, nhà kho; cho đến các công trình thương mại,… Vì vậy, Quang Tuấn nhận mua toàn bộ các mặt hàng sau:

 • Thu mua khung nhà tiền chế, thu mua khung sắt nhà xưởng, thu mua nhà xưởng
 • Nhận mua khung mái nhà, khung nhà cao tầng, nền móng các tòa nhà lớn,…
 • Thu mua phế liệu sắt thép: lan can, kết cấu dầm thép, cáp điện thang máy,…
 • Thu mua phế liệu máy móc cũ chất liệu hợp kim sắt, nhôm, đồng, chì, kẽm,…
 • Thu mua mũi khoan, thép gió, dao phay, máy cắt, máy mài, máy tiện,…
 • Thu mua phế liệu sắt thép khung sườn xe tải, đóng cốt pha; thu mua thép ống, cột bóng đèn,…
 • Thu mua thép hộp: sắt hộp chữ nhật đen, sắt hộp chữ nhật mạ kẽm; kích thước 10×30, 13×26, 20×40, 25×50, 30×60, 40×80, 45×90, 50×100, 60×120, 100×150, 100×200
 • Thu mua thép hộp vuông: sắt hộp vuông, sắt hộp mạ kẽm; kích thước 12×12, 14×14, 16×16, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 75×75, 90×90, 100×100.
 • Thu mua thép không gỉ tương đương thu mua phế liệu inox

Báo giá thép hộp mạ kẽm, thép không gỉ hôm nay 27/05/2024

Giá thép hộp sẽ thay đổi lên hoặc xuống tùy lúc. Theo thời giá hiện nay, mặt hàng thép phế liệu dao động từ 15.000 VNĐ  – 18.500 VNĐ /kg. Sự chênh lệch này đến từ các yếu tố ảnh hưởng như:

Giá thép hộp mạ kẽm hôm nay
Giá thép hộp mạ kẽm hôm nay [wpdts-date] được cập nhật mỗi ngày
 • Nhu cầu tại thị trường nội địa và quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc
 • Trữ lượng thép trên toàn thế giới
 • Giá sản phẩm thép mới và điểm bình ổn giá
 • Chất lượng sản phẩm: mạ kẽm hoặc không; kích thước dài hay ngắn; xuất xứ Việt Nam, Đài Loan hay Hàn Quốc,…
 • Mặt bằng giá chung tại thị trường thu mua phế liệu sắt thép

Quang Tuấn chúng tôi luôn cam kết đem lại mức giá cao nhất cho mọi khách hàng. Trong trường hợp quý khách thanh lý số lượng lớn; ký hợp đồng bao tiêu hoặc hợp tác lâu dài, giá thu mua thép hộp, thép ống còn được ưu đãi tốt hơn nữa. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu thép hộp, thép ống và thu mua phế liệu sắt thép mọi loại. Riêng thu mua thép không gỉ chúng tôi áp dụng bảng giá inox phế liệu.
Như đã nêu trên, giá cả này có khả năng thay đổi ngay tại thời điểm quý khách đang tham khảo. Để nhận bảng giá chính xác nhất cho các mặt hàng mình hiện sở hữu, mời quý khách liên hệ. Quý khách an tâm, với lượng hàng phế liệu lớn, Quang Tuấn sẽ cử người đến tận nơi thẩm định và báo giá.

>>>Xem thêm: Thu mua mũi khoan phế liệu

Bảng tra diện thích cốt thép được cập nhật mới nhất

Bang tra dien tich cot thep
Bang tra dien tich cot thep

Nên chọn công ty thu mua phế liệu sắt thép Quang Tuấn?

Thương hiệu lâu năm 

Hơn 10 năm qua, Quang Tuấn luôn là đơn vị thu mua phế liệu sắt thép đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Đông đảo các hộ gia đình, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.

Thu mua thép không giới hạn số lượng

Quang Tuấn thu mua phế liệu không ngại số lượng: 1kg hay 1 tấn đều nhận mua. Có những giao dịch thu mua thép không gỉ, thép hộp, sắt thép phế liệu của Quang Tuấn lên đến hàng trăm tấn. Chúng tôi cam kết thu gom và thanh toán trong 1 lần bất kể số lượng.

Công ty thu mua phế liệu sắt thép
Công ty thu mua phế liệu sắt thép

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép khoa học

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự đầy đủ, đa chức năng. Thiết bị hỗ trợ thu gom, hệ thống xe chuyên chở an toàn, kho bãi rộng rãi. Quang Tuấn thu mua thép hộp, thép ống tận nơi, nhanh chóng, trong ngày. Mọi khâu từ phân loại, định giá, tháo dỡ; bốc xếp, vận chuyển đều đã có nhân viên chúng tôi thay quý khách thực hiện

Thu mua thép hộp giá cao nhất

Giá thu mua phế liệu sắt thép nói chung tại Quang Tuấn bao giờ cũng cao hơn 10%-33% so với các đơn vị cùng ngành. Đây là cam kết cũng là phương châm làm việc của chúng tôi.

Thanh toán nhanh gọn – Sòng phẳng – Đầy đủ 100%

Việc thanh toán được thực hiện ngay khi hàng hóa phế liệu được bốc xếp lên xe. Quang Tuấn thanh toán đầy đủ số tiền và theo hình thức thanh toán đúng như đã thỏa thuận.

Phế Liệu Quang Tuấn – Chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM & trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
error: Content is protected !!
0935.066.386
Chat ngay